Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình?

Chủ đề này cũng đang được tranh luận suốt thời gian vừa qua với cả những ý kiến ủng hộ và các thông tin phản bác lại tin đồn.
Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình? - Ảnh 1

Đã có rất nhiều tin đồn trước đây về việc Samsung không trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình trên chiếc Galaxy Note 9, một phần liên quan đến việc bảo vệ màn hình. Tuy nhiên, một báo cáo mới của Hàn Quốc đã cho biết rằng Galaxy Note thế hệ tiếp theo có thể có một máy quét vân tay trong màn hình.

Theo Korea Herald, Samsung Display (công ty con của Samsung Electronics) hiện đang có ba hoặc bốn giải pháp để nhúng một bộ cảm biến vân tay vào màn hình Super AMOLED của Galaxy Note 9, và Samsung đang nghiêm túc xem xét các giải pháp đó.

Cuối tháng 3 sẽ có quyết định cuối cùng về việc có đặt máy quét vân tay trong màn hình hay không, khi thiết kế cuối cùng của điện thoại hoàn thành. Người ta nói rằng Samsung Display vẫn chưa hoàn thiện công nghệ này. Nhưng một nguồn tin khác cho rằng, Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng Tám (giống như Note 8 vào năm 2017), thì có đủ thời gian cho công nghệ này được cải thiện.

Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình? - Ảnh 2

Một Concept Galaxy Note 9. Ảnh: Concept Creator

Như bạn có thể đã biết, Galaxy Note 8, Galaxy S9 và S9+ đều có cảm biến vân tay ở phía sau. Cảm biến vân tay trong màn hình hiển thị trên Note 9 không chỉ là một sự thay đổi thiết kế mà còn tăng tuổi thọ pin, vì Samsung sẽ có nhiều chỗ để đóng một pin lớn hơn.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/galaxy-note-9-se-co-cam-bien-van-tay-trong-man-hinh-165588.ict