Galaxy Note 7 tân trang vượt qua “cửa” FCC, sẵn sàng bán ra trong tháng tới

VietTimes -- Mẫu Galaxy Note 7 tân trang của Samsung vừa nhận được giấy phép lưu hành của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Đây là một bằng chứng cho thấy Note 7 tân trang sắp "tái xuất giang hồ".
Galaxy Note 7 tân trang được cho là đã sẵn sàng lên kệ vào tháng sau
Galaxy Note 7 tân trang được cho là đã sẵn sàng lên kệ vào tháng sau

Note 7, hay Note 7R (Note 7 tân trang), có 3 phiên bản: SM-N935S, SM-N935K, và SM-N935L sẽ được cả ba nhà mạng lớn của Hàn Quốc là SK Telecom, KT Freetel, và LG U+ bán ra.

Một nguồn tin mới đây cho biết máy Note 7 tân trang sẽ lên kệ vào cuối tháng 6 tới với giá 700.000 won (gần 620 USD), rẻ hơn khoảng 250 USD so với mức giá của máy Note 7 đầu tiên. Thiết bị được cho là có pin nhỏ hơn, 3.250 mAh so với dung lượng pin ban đầu là 3.500 mAh. Pin chính là nguyên nhân gây cháy nổ khiến Note 7 bị thu hồi.

Theo Android Authority, Galaxy Note 7R được bán ở một số thị trường trên thế giới. Samsung chưa khẳng định rõ ràng sẽ bán Note 7R ở Việt Nam hay không, tuy nhiên trước đây đã có những hình ảnh rò rỉ về mẫu Note 7 tân trang được cho là xuất phát từ Việt Nam. Theo dự đoán, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường bán Note 7 tân trang.