Galaxy Note 7 tân trang vượt qua “cửa” FCC, sẵn sàng bán ra trong tháng tới

VietTimes -- Mẫu Galaxy Note 7 tân trang của Samsung vừa nhận được giấy phép lưu hành của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Đây là một bằng chứng cho thấy Note 7 tân trang sắp "tái xuất giang hồ".

Galaxy Note 7 tân trang được cho là đã sẵn sàng lên kệ vào tháng sau

Galaxy Note 7 tân trang được cho là đã sẵn sàng lên kệ vào tháng sau

Note 7, hay Note 7R (Note 7 tân trang), có 3 phiên bản: SM-N935S, SM-N935K, và SM-N935L sẽ được cả ba nhà mạng lớn của Hàn Quốc là SK Telecom, KT Freetel, và LG U+ bán ra.

Một nguồn tin mới đây cho biết máy Note 7 tân trang sẽ lên kệ vào cuối tháng 6 tới với giá 700.000 won (gần 620 USD), rẻ hơn khoảng 250 USD so với mức giá của máy Note 7 đầu tiên. Thiết bị được cho là có pin nhỏ hơn, 3.250 mAh so với dung lượng pin ban đầu là 3.500 mAh. Pin chính là nguyên nhân gây cháy nổ khiến Note 7 bị thu hồi.

Theo Android Authority, Galaxy Note 7R được bán ở một số thị trường trên thế giới. Samsung chưa khẳng định rõ ràng sẽ bán Note 7R ở Việt Nam hay không, tuy nhiên trước đây đã có những hình ảnh rò rỉ về mẫu Note 7 tân trang được cho là xuất phát từ Việt Nam. Theo dự đoán, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường bán Note 7 tân trang.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.