Galaxy Note 7 sẽ chỉ có tùy chọn màn hình cong

 Samsung Galaxy Note 7 được cho là sẽ chỉ có phiên bản màn hình vát cong 2 cạnh như mẫu Galaxy S6 Edge.
Galaxy Note 7 sẽ chỉ có tùy chọn màn hình cong
Galaxy Note 7 sẽ chỉ có tùy chọn màn hình cong

Nguồn tin thân cận với Samsung vừa tiết lộ rằng hãng dường như không còn mặn mà với thiết kế màn hình phẳng như trước đây nữa. Cụ thể hơn, chiếc Galaxy Note 7 được nhắc đến gần đây như là sản phẩm tiếp nối mẫu Galaxy Note 5 sẽ trang bị màn hình vát cong cả 2 cạnh và sẽ không có tùy chọn màn hình phẳng truyền thống.

Dựa vào lịch sử của dòng điện thoại Galaxy Note, có thể nhận thấy Samsung từ thời Note 4 cũng đã tung ra thị trường phiên bản Note Edge trang bị màn hình vát cong cạnh. Những chiếc smartphone với màn hình vát cong cạnh của Samsung hiện tại cũng giúp mang lại những trải nghiệm người dùng được đánh giá khá tốt.

Galaxy Note 7 được cho là sẽ chỉ có tùy chọn phiên bản màn hình vát cong cả 2 cạnh. ảnh 1
Galaxy Note 7 được cho là sẽ chỉ có tùy chọn phiên bản màn hình vát cong cả 2 cạnh.

Tính đến thời điểm này, sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 5 gần như chắc chắn sẽ được trang bị bộ quét võng mạc mắt và sẽ sớm ra mắt vào ngày 2/8/2016, chứ không phải tại triển lãm IFA 2016 vốn diễn ra vào tháng 9.

Nhiều khả năng Galaxy Note 7 sẽ trang bị màn hình 4K, RAM 6GB và chạy Android 6.0. Đáng chú ý, sản phẩm còn được khẳng định sẽ trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như chiếc Galaxy S7.

Theo PC World VN