Galaxy Note 7 RAM 6GB: "Giấc mơ có thật"

Samsung đã chính thức lên kế hoạch cho việc tung ra thị trường phiên bản Galaxy Note 7 với RAM và bộ nhớ trong ở mức dung lượng khủng.
Samsung: Galaxy Note 7 RAM 6GB là có thật
Samsung: Galaxy Note 7 RAM 6GB là có thật

Dù chỉ mới xuất hiện gần đây, nhưng Galaxy Note 7 đã nhanh chóng được đồn thổi là sẽ có thêm tùy chọn phiên bản trang bị RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB, cao hơn hẳn mức RAM 4GB/ROM 64GB trên mẫu hiện tại. Cách đây ít hôm, làng smartphone cũng xuất hiện cả thông tin tiết lộ giá bán của chiếc Galaxy Note 7 phiên bản đặc biệt này.

Theo cập nhật mới nhất, fan hâm mộ Samsung có thể tin vào những đồn thổi trên vì chính đại diện Samsung Mobile đã tiết lộ kế hoạch tung ra thị trường mẫu Galaxy Note 7 RAM 6GB/ROM 128GB. Tuy nhiên, trước mắt, những chiếc Galaxy Note 7 sở hữu RAM và ROM dung lượng khủng này chỉ được phân phối tại thị trường Trung Quốc – vốn là một thị trường được Samsung đánh giá là có nhu cầu cao.

Samsung Galaxy Note 7 chắc chắn có phiên bản RAM 6GB và ROM 128GB.
Samsung Galaxy Note 7 chắc chắn có phiên bản RAM 6GB và ROM 128GB.

Được biết, chiếc Galaxy Note 7 cũng vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam hôm 10/8 vừa qua với mức giá 18,99 triệu đồng. Từ ngày 19-21/8/2016, khi khách hàng mua Samsung Galaxy Note7 và thanh toán thành công bằng thẻ VISA (có số thẻ bắt đầu là số 4) của tất cả hệ thống ngân hàng trong nước và quốc tế tại Viễn Thông A sẽ được hoàn ngay 5% giá trị sản phẩm, tức gần 1 triệu đồng.

Như PC World Vietnam từng thông tin, các tính năng thú vị nhất trên Galaxy Note 7 chính là khả năng mở khóa bằng mắt, bút cảm ứng S Pen có khả năng tác nghiệp dưới nước và hỗ trợ tính năng dịch thuật tức thời.

Về cấu hình, Galaxy Note 7 sử dụng chip SoC Exynos 8890 của Samsung với CPU 4 nhân. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ có phiên bản dùng chip Snapdragon 820 của Qualcomm cho một số thị trường. Mặc dù máy có bộ nhớ RAM 4GB nhưng bộ nhớ trong được tăng lên gấp đôi 64GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 256GB. Galaxy Note 7 có các thông số camera khá giống phiên bản Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge với camera trước 5 megapixel và camera sau 12 megapixel. Hai camera này đều có khẩu độ f/1.7 và camera chính cũng tích hợp công nghệ Dual Pixel. Máy sử dụng pin tích hợp có dung lượng 3.500mAh. 

Theo PC World VN