Galaxy Note 7 có thêm bản màn hình 6 inch?

Mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 7 được cho là cũng sẽ có cả tùy chọn màn hình 6 inch.
Galaxy Note 7 có thêm bản màn hình 6 inch?
Galaxy Note 7 có thêm bản màn hình 6 inch?

Tính đến thời điểm này, fan Samsung có lẽ đã quen thuộc với thông tin cho rằng chiếc Galaxy Note 7sắp ra mắt sẽ trang bị màn hình vát cong cả 2 cạnh và có kích thước 5,7 inch. Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ website chuyên theo dõi việc xuất nhập khẩu sản phẩm điện tử Zauba (Ấn Độ), mẫu Galaxy Note 7 tên mã SM-N930R4 sẽ trang bị màn hình kích thước đạt mức 6 inch.

Theo nhận xét từ giới công nghệ, có vẻ như Zauba đã có chút nhầm lẫn trong việc cập nhật kích thước màn hình của Galaxy Note 7, khiến dư luận xuất hiện luồng thông tin về biến mới của sản phẩm này. Cũng theo giới quan sát, những thông tin mà website này tiết lộ tuy cho thấy rõ sự khác biệt trong tên mã của 2 phiên bản Galaxy Note 7 – nhưng Samsung chắc hẳn sẽ không chọn cách thay đổi không đáng kể trong kích thước màn hình. Theo phỏng đoán, sự khác biệt này không loại trừ khả năng Samsung muốn chỉ sự khác biệt về số lượng khay SIM trên mỗi phiên bản.

Hình ảnh được cho là của chiếc Samsung Galaxy Note 7 sắp ra mắt với ngõ USB Type-C ở cạnh dưới máy. ảnh 1
Hình ảnh được cho là của chiếc Samsung Galaxy Note 7 sắp ra mắt với ngõ USB Type-C ở cạnh dưới máy.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Samsung Galaxy Note 7 được kỳ vọng sẽ sở hữu bộ xử lý Exynos 8 nhân, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, bộ quét võng mạc mắt, kết nối USB Type-C và cũng trang bị pin dung lượng đạt mức 3.600mAh. Samsung Galaxy Note 7 cũng được cho là sẽ có thiết kế đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 tương tự mẫu Galaxy S7. Nếu không có gì thay đổi, Samsung Galaxy Note 7 sẽ sớm được ra mắt vào ngày 2/8/2016.

Hy vọng trong thời gian chờ đợi, người dùng sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết hơn về chiếc Galaxy Note 7 cũng như biến thể của chiếc smartphone này.

Theo PC World VN