Galaxy Note 10 nhiều khả năng sẽ 'chia tay' giắc cắm tai nghe

Hình ảnh rò rỉ mới cho thấy điện thoại Galaxy Note 10 sắp ra mắt của Samsung có thể sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe truyền thống.

Hình ảnh rò rỉ mới về Galaxy Note 10 được cho là đến từ chính Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC)

Hình ảnh rò rỉ mới, được cho là đến từ chính Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), cho thấy điện thoại Galaxy Note 10 sắp ra mắt của Samsung có thể sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe truyền thống.

Giống như Apple, Google và Huawei, Samsung dường sẽ chấp nhận xu hướng chia tay giắc cắm 3,5mm trên thiết bị tiếp theo.

Tháng trước, Samsung đã tiết lộ rằng Note 10 sẽ ra mắt vào ngày 7/8 trong sự kiện Unpacked diễn ra tại Trung tâm Barclays ở New York. Địa điểm này cũng chính là nơi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc ra mắt Note 9 vào năm ngoái.

Những bức ảnh mà XDA Developers, Droid Life và SlashLeaks đã báo cáo được cho là vô tình bị rò rỉ bởi FCC hôm thứ Năm 11/7 trước khi bị xóa khỏi trang web của cơ quan này, hiển thị toàn bộ hình ảnh của điện thoại, với khe tròn duy nhất trên khung viền thiết bị để chứa bút cảm ứng S Pen.

Trước đó vào thứ Tư 10/7, nhiều hình ảnh có chủ đích của Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Plus cũng đã bị rò rỉ, cho thấy máy có một camera phía trước được đặt ở giữa đỉnh đầu máy và ba camera được đặt thẳng đứng ở phía sau thiết bị.

Note 10 được đồn là có các nút vật lý cho nguồn và âm lượng, không có giắc cắm tai nghe, tỷ lệ khung hình lớn hơn, màn hình 6,66 inch - so với màn hình 6,4 inch của Note 9 - pin 4.300mAh, ba camera phía sau và một camera trên S Pen.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng được cho là đang tìm cách tạo ra nhiều hơn một mẫu Note 10, bao gồm cả phiên bản 5G như Samsung Galaxy S10 5G.

Theo PocketNow, Samsung Indonesia cũng đã xuất bản một video trong một tweet hiện đã bị xóa, cho thấy một số tính năng tiện ích của Note 10. Video "ngụ ý rằng bạn sẽ không còn cần phải sử dụng nhiều thiết bị (máy tính để bàn, máy tính xách tay, thẻ nhớ, v.v.) để hoàn thành công việc," PocketNow đưa tin.

Samsung chưa có bình luận gì về những thông tin trên./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/galaxy-note-10-nhieu-kha-nang-se-chia-tay-giac-cam-tai-nghe/581992.vnp