Galaxy J5 Prime (2018) sắp trình làng

VietTimes -- Phiên bản Samsung Galaxy J5 Prime mới có thể được ra mắt vào cuối năm nay. Mẫu điện thoại này mới đây đã được cấp chứng chỉ lưu hành của Cơ quan quản lý viễn thông Hoa Kỳ (FCC)  
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Phiên bản Samsung Galaxy J5 Prime 2018 có thể được ra mắt vào dịp cuối năm nay. Hàng loạt thông tin về sản phẩm đã bị rò rỉ. Tuy nhiên tính đến thời điểm này, Samsung vẫn chưa chính thức khẳng định về Galaxy J5 Prime (2018).  

Galaxy J5 Prime (2018) vừa nhận được giấy phép lưu hành do FCC cấp, điều này phần nào khẳng định sản phẩm sắp chính thức ra mắt. Không có thêm thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại trong danh sách tại FCC, Rõ ràng, J5 Prime (2018) sẽ sử dụng hệ điều hành Android Nougat 7.0, nhưng sản phẩm này sẽ sớm được cập nhật lên Android Oreo. Mặc dù đây là một sự cải tiến của Galaxy J5 Prime so với phiên bản năm ngoái, tuy nhiên sản phẩm này không gây ấn tượng mạnh khi máy chỉ có màn hình 4,8 inch với độ phân giải HD và bộ vi xử lý Exynos 7570. Ngoài ra,theo một nguồn tin chưa được kiểm chứng, mẫu điện thoại thông minh này có RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, điều này hợp lý cho một thiết bị tầm trung. Camera sau có độ phân giải 12 megapixel, camera trước có độ phân giải là 8 megapixel.

Các tài liệu lưu tại FCC cũng xác nhận Galaxy J5 Prime (2018) đi kèm với pin không thể tháo rời, nhưng không có thông tin về dung lượng pin. Xem xét thời điểm chiếc Galaxy J5 Prime (2017) trình làng vào cuối năm ngoái, thì có cơ hội rất cao phiên bản mới sẽ được tung ra vào cuối năm 2017.