Facebook mua cả trang báo giấy để đăng lời xin lỗi

“Có thể các bạn đã nghe về ứng dụng giải đố do một nhà nghiên cứu trường đại học viết ra đã làm lộ dữ liệu Facebook của hàng triệu người dùng năm 2014”, Zuckerberg mở đầu lời xin lỗi bằng cách đề cập tới công ty Cambridge Analytica bị cáo buộc đã thu thập trái phép dữ liệu Facebook trong suốt cuộc bầu cử Mỹ năm 2016.
Facebook mua cả trang báo giấy để đăng lời xin lỗi - Ảnh 1

“Rõ ràng đây là sự bội tín. Tôi xin lỗi vì chúng tôi không quyết liệt vào thời điểm đó. Giờ đây, chúng tôi đang thực thi những bước nhằm đảm bảo chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa”, nội dung xin lỗi có chữ ký của Zuckerberg đăng trên tờ The Observer, The Sunday Times, Mail, Sunday Mirror, Sunday Express, Telegraph, The New York Times, Washington Post và Wall Street Journal hôm chủ Nhật (25/3).

Lời xin lỗi của Mark Zuckerberg được đưa ra sau bê bối bán đứng người dùng đã thổi bay 50 tỷ USD của công ty này tuần trước.

“Tôi hứa sẽ làm tốt hơn vì các bạn”, Zuckerberg hứa hẹn sau khi hứng bão chỉ trích có thái độ dửng dưng sau scandal. CEO này và nhiều lãnh đạo Facebook đã im lặng nhiều ngày sau vụ bê bố, và chỉ chịu mở lời khi tình hình vượt khỏi tầm kiểm soát.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/thi-truong/201803/facebook-mua-ca-trang-bao-giay-de-dang-loi-xin-loi-598400/