Facebook mở tính năng Live Video cho tất cả người dùng

Giờ đây tính năng Live Video trên mạng xã hội Facebook sẽ không còn bị giới hạn ở một số người dùng nhất định.
Facebook mở tính năng Live Video cho tất cả người dùng

Live Video là tính năng truyền hình trực tiếp ngay trên mạng xã hội Facebook, tính năng này đã được ra mắt cách đây vài tháng tuy nhiên nó chỉ được áp dụng giới hạn với những người nổi tiếng và Page giới hạn.

Tuy nhiên hôm nay Facebook đã công bố kế hoạch mở cửa tính năng Live Video cho tất cả mọi người dùng trên toàn thế giới. Với tính năng này, bạn có thể quay video và phát trực tiếp trên trang cá nhân của mình để bạn bè có thể theo dõi.

Với tính năng này, bạn có thể truyền hình trực tiếp khi đi du lịch, khi tham gia một bữa tiệc để thay cho việc chụp ảnh check-in như trước đây. Live Video hứa hẹn sẽ làm thay đổi cách giới trẻ vẫn đang sử dụng mạng xã hội hiện nay.

Facebook cho biết việc mở cửa tính năng Live Video sẽ được diễn ra một cách từ từ. Và hiện tại tính năng này mới chỉ hỗ trợ người dùng iOS. Facebook cũng chưa đề cập gì đến việc mang tính năng này lên Android.

Bạn có thể tự kiểm tra xem mình đã được cập nhật tính năng Live Video hay chưa, bằng cách thử đăng một status mới. Nếu đã có Live Video, bạn có thể thấy biểu tượng của tính năng này nằm cùng với các biểu tượng chèn ảnh, tag bạn bè.

Theo Trí thức trẻ