Facebook messenger nâng cấp thành công tính năng gọi nhóm

VietTimes -- Facebook vừa tung ra một bản cập nhật mới cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện những cuộc gọi video theo nhóm trên ứng dụng Messenger.
(Ảnh: idownloadblog)
(Ảnh: idownloadblog)

Khi đang thực hiện cuộc gọi video hay cuộc gọi thoại, người sử dụng có thể dễ dàng tạo trò chuyện nhóm bằng cách ấn vào biểu tượng “add person” bên phải màn hình, sau đó nhấn nút "Ring" để mời bạn bè bắt đầu trò chuyện.

Trước đây, để chuyển từ cuộc trò chuyện cá nhân sang trò chuyện nhóm, người dùng phải kết thúc trò chuyện cá nhân để tạo một nhóm trò chuyện mới. Với tính năng mới này, những người thường xuyên trò chuyện nhóm sẽ dễ dàng thay đổi, thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện mà không bị bất kỳ gián đoạn nào, tạo cảm giác chân thực cho người sử dụng.

Trong 2 năm trở lại đây, Facebook luôn nỗ lực phát triển những tính năng mới về trò chuyện video. Rất nhiều tính năng được cải thiện nhưng cũng không ít những thất bại. Với việc thành công trong việc đơn giản hóa công nghệ gọi video nhóm, Facebook không chỉ giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu trò chuyện nhóm mà còn giúp hãng tăng tính cạnh tranh với những hãng khác như Skype, Google Hangouts và Line.

Ứng dụng này có thể tương thích tốt với cả hai dòng máy chạy hệ điều hành Android và iOS, do đó, nếu chiếc điện thoại của bạn không thể tạo được cuộc gọi video nhóm, hãy kiểm tra lại xem phiên bản Messenger của bạn đã được nâng cấp hay chưa.