Facebook cho phép người dùng bình luận bằng ảnh động

VietTimes -- Ảnh GIF (ảnh động) đã được sử dụng trong suốt 30 năm qua, nhưng gần đây chúng trở thành cách mà mọi người thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình, chủ yếu là thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Và dường như những định dạng này trở thành một cú "hit" lớn trên Facebook. 

Bình luận trên Facebook bằng ảnh động GIF

Bình luận trên Facebook bằng ảnh động GIF

Bạn có biết rằng mọi người gửi gần 25.000 ảnh GIF trên Messenger mỗi phút? Để kỷ niệm 30 năm ra đời của GIF cũng như sự phổ biến của định dạng hình ảnh này, Facebook cuối cùng cũng cho phép mọi người để lại bình luận bằng ảnh GIF, bắt đầu từ hôm qua, 15/6.

Bạn có thể dùng GIF trong các dòng trạng thái của mình, nhưng làm thế nào bạn có thể làm điều này trong các bình luận? Điều này thực sự dễ dàng bởi bạn có một nút hoàn toàn mới dành riêng cho điều đó. Chỉ cần một cái nhấp chuột hoặc bấm vào biểu tưởng ảnh GIF ngay bên cạnh dòng bình luận để thêm GIF từ một danh sách các hình động đang hot. Ngoài ra sẽ có một thanh tìm kiếm tốt cho việc bạn muốn tìm một hình ảnh động nào đó.

Ngoài ra, Facebook cũng giới thiệu một loạt các ảnh GIF nổi tiếng của DNCE, Logan Paul, Amanda Cerny, DREEZY, Patrick Starr, Violet Benson, Wuz Good, Brandi Marie...Bạn có thể tìm thấy những ảnh GIF này bằng cách tìm kiếm #GIFparty trên Facebook hoặc Messenger, hoặc bằng cách truy cập GIPHY.com/Facebook.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm