Elephone khoe camera thể thao Elecam Explorer S

Tuy nhỏ gọn nhưng Elecam Explorer S vẫn hỗ trợ ghi hình 4K, tốc độ 120 khung hình/giây, thích hợp cho người dùng yêu thích các môn thể thao tốc độ cũng như du lịch khám phá.

Elephone khoe camera thể thao Elecam Explorer S

Elephone khoe camera thể thao Elecam Explorer S

Elecam Explorer S là mẫu camera hành động được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng yêu thích thể thao, du lịch khám phá đang kiếm tìm một thiết bị nhỏ gọn để có thể luôn mang theo bên mình và ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm trong mỗi chuyến đi của mình.

Tuy không tiết lộ những thông tin chi tiết cũng như giá bán và thời điểm lên kệ, nhưng đại diện Elephone qua trao đổi bằng Skype khẳng định Elecam Explorer S sẽ hỗ trợ ghi hình 4K với tốc độ 120 khung hình/giây. Dựa vào hình ảnh mà chính Elephone chia sẻ, có thể nhận thấy Elecam Explorer S đã mang bộ cánh màu sắc mới, bắt mắt nhưng vẫn ưa nhìn và quan trọng là nhỏ gọn. Mẫu camera thể thao Elecam Explorer S cũng hỗ trợ chụp ảnh tĩnh với chất lượng màu sắc hình ảnh/video được đảm bảo sẽ mang lại nhiều cải tiến đáng kể.

Bên cạnh mẫu camera hành động cho người dùng yêu thích thể thao và các hoạt động khám phá thiên nhiên, Elephone cũng cho biết hãng còn có thêm mẫu loa di động EleBox nhỏ gọn rất thích hợp để làm bạn đồng hành trong những chuyến đi xa.

EleBox có thiết kế dạng khối vuông tuy trông đơn giản, nhưng đại diện Elephone cho biết phần vỏ loa được làm từ chất liệu đặc biệt cho cảm giác mềm mại và mịn màng và thân thiện với da. Trong khi đó, phần mặt trên loa được làm bằng thép không gỉ cũng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Mẫu loa di động EleBox này cũng được đảm bảo có thể cho thời gian chơi nhạc không dây đạt mức 6 giờ. Sản phẩm cũng chỉ nặng vỏn vẹn 178 gam.

Elephone khoe camera thể thao Elecam Explorer S ảnh 1
Elecam Explorer S.
Elephone khoe camera thể thao Elecam Explorer S ảnh 2
Elephone EleBox.

Theo PC World VN