Đương kim Hoa hậu Hồng Kông thất nghiệp, đi cắt tỉa lông cho thú cưng

VietTimes – Cộng đồng mạng lan truyền chóng mặt bức ảnh đương kim Hoa hậu Hồng Kông Hoàng Gia Văn đang tỉa lông cho thú cưng. Đăng quang từ tháng 9/2019, đến nay đương kim Hoa hậu này vẫn chưa có công việc chính thức trong làng giải trí.
Bức ảnh hoa hậu Hoàng Gia Văn đang làm công việc tỉa lông cho thú cưng. Ảnh: HK01.
Hoa hậu Hoàng Gia Văn đang làm công việc tỉa lông cho thú cưng. (Ảnh: HK01)

Lên tiếng về nghi vấn trên, Hoa hậu Hoàng Gia Văn đã giải thích với trang HK01 rằng, đây chỉ là một trong những khóa học cô tham gia trong lúc “chờ thời cơ”. Ngoài cắt tỉa lông cho thú cưng, cô còn đăng ký theo học diễn xuất, cưỡi ngựa, tham gia các hoạt động tình nguyện. Đương kim Hoa hậu Hồng Kông cho rằng đây là cách để cô đầu tư phát triển bản thân theo hình thức vừa giải trí, vừa rèn luyện kỹ năng. Cô cũng khẳng định với HK01 rằng sẽ quyết tâm theo đuổi con đường trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Gần 1 năm sau khi nhận vương miện, Hoàng Gia Văn rất ít có cơ hội quảng bá hình ảnh và giao lưu với công chúng. Cô được mệnh danh là “Hoa hậu xui xẻo nhất trong lịch sử” khi phải chật vật tìm kiếm những “thời cơ” để có chỗ đứng trong ngành giải trí. Tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với nàng hoa hậu 25 tuổi này. Tính đến hiện tại, Hoàng Gia Văn mới chỉ xuất hiện tại một vài sự kiện thương mại quy mô nhỏ.

Hoàng Gia Văn đăng quang Hoa hậu Hong Kong vào ngày 8/9/2019 (Ảnh: HK01)
Hoàng Gia Văn đăng quang Hoa hậu Hong Kong vào ngày 8/9/2019 (Ảnh: HK01)

Hãng thông tấn HK01 thống kê, dàn hoa hậu đăng quang trước đó đều thành công trên con đường sự nghiệp. Một số cái tên được HK01 nhắc đến là Chu Thần Lệ (đăng quang năm 2011), Trần Khả Lâm (đăng quang năm 2013), Phùng Doanh Doanh (đăng quang năm 2016). Thậm chí, một số hoa hậu đã lập gia đình và có công việc kinh doanh ổn định như Mạch Minh Thi, Trương Danh Nhã, Trần Đình Hân,…

Đăng quang vào thời điểm xã hội Hồng Kông đang có những bất ổn về chính trị cũng như sự hoành hành của đại dịch COVID-19 là những nguyên nhân khiến hoa hậu Hoàng Gia Văn có xuất phát điểm thấp hơn những người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, hàng loạt tin đồn tình ái và nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến của người đẹp này liên tục rơi vào bế tắc. Tuy nhiên, hiện tại Hoàng Gia Văn vẫn giữ thái độ lạc quan và cố gắng hết mình để vực lại tên tuổi trong làng giải trí.