Dự án “băm nát” Sơn Trà xây dựng trở lại?

VietTimes – Trong khi Thủ tướng Chính phủ, các Bộ ngành Trung ương và địa phương yêu cầu dừng hoạt động xây dựng tại Dự án Khu du lịch Sinh thái Biển Tiên Sa  trên bán đảo Sơn Trà để phục vụ công tác rà soát thì những gì đang diễn ra tại đây cho thấy dường như dự án đã bắt đầu xây dựng trở lại?
Dự án “băm nát”  Sơn Trà đã được xây dựng trở lại?
Dự án “băm nát” Sơn Trà đã được xây dựng trở lại?
Đặc biệt liên quan việc Dự án Khu du lịch Sinh thái Biển Tiên Sa của Công ty Cổ phần Biển Tiên Sa (thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà), đào phá rừng Sơn Trà (Đà Nẵng) gây bức xúc dư luận, UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo Sở Xây dựng TP kiểm tra, tiến hành đình chỉ thi công, xử phạt chủ đầu tư vì xây dựng không phép. Đồng thời có văn bản báo cáo gửi Chính phủ xem xét, xin ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng bị đình chỉ, dự án này lại được hoạt động trở lại trước sự ngỡ ngàng của người dân địa phương và cả cơ quan chức năng địa phương. "Hiện chúng tôi mới nắm và đang cho tiến hành kiểm tra", lãnh đạo Sở Xây dựng TP Đà Nẵng nói.
Hiện trường dự án Khu du lịch sinh thái biển Tiên Sa đang Hiện trường dự án Khu du lịch sinh thái biển Tiên Sa đang "băm nát Sơn Trà"
Hiện trường dự án Và sau thời gian bị đình chỉ thi công, công trình được kiên cố hơn bằng những tường kè(?!)

Cùng ngày, bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, đang cử lực lượng cùng Thanh tra Sở Xây dựng đến hiện trường kiểm tra thông tin. Sau khi có kết quả sẽ thông tin đến cơ quan báo chí và người dân.

VietTimes sẽ tiếp tục thông tin về sự việc….