Đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 lộ diện

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc ZenWatch 3 không chỉ tròn trịa mà cũng trông khá thể thao.

Làng thiết bị di động cũng vừa rộ lên những hình ảnh đầu tiên được cho là của chiếc ZenWatch 3.

Làng thiết bị di động cũng vừa rộ lên những hình ảnh đầu tiên được cho là của chiếc ZenWatch 3.

Mới hôm 11/8, Asus từng được cho là đang bí mật phát triển chiếc ZenWatch 3, sản phẩm tiếp nối mẫu ZenWatch 2 từng giới thiệu. Cũng tại thời điểm này, chiếc ZenWatch 3 của Asus cũng được cho là sẽ có thiết kế dạng mặt tròn hoàn toàn khác biệt với kiểu dáng vuông vức mà hãng này từng ứng dụng trên 2 phiên bản trước đó.

HIện tại, làng thiết bị di động cũng vừa rộ lên những hình ảnh đầu tiên được cho là của chiếc ZenWatch 3 nói trên. Đáng chú ý là chiếc smartwatch trong loạt ảnh rò rỉ này cũng có thiết kế dạng mặt tròn đúng như thông tin mà FCC từng chia sẻ gần đây. Dựa vào loạt ảnh này, cũng có thể nhận thấy chiếc Asus ZenWatch 3 cũng trông khá thể thao nhờ kiểu bố trí đến 3 nút chức năng cùng một hướng. Hình ảnh mặt lưng sản phẩm cũng cho thấy những tiếp điểm kim loại hỗ trợ sạc pin qua dock sạc đi kèm.

Được biết, ZenWatch 2 từng được Asus ra mắt tại Computex 2015. So với phiên bản từng ZenWatch đời đầu, chiếc smartwatch ZenWatch 2 ngoài phiên bản với kích thước y chang còn có thêm tùy chọn cỡ mặt đồng hồ 41mm đi kèm dây cỡ 22mm. Giới quan sát hiện cũng đang rất kỳ vọng phiên bản tiếp nối mẫu smartwatch mặt vuông ZenWatch 2 sẽ sớm xuất hiện tại IFA 2016 diễn ra vào đầu tháng 9 tới đây. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng điểm qua những hình ảnh được cho là của chiếc ZenWatch 3 ngay sau đây:

Đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 lộ diện ảnh 1
Đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 lộ diện ảnh 2
Đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 lộ diện ảnh 3
Đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 lộ diện ảnh 4
Đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 lộ diện ảnh 5

Theo PC World VN