Đổi điện thoại cũ lấy Galaxy Note 10 giá hời: có thể giảm được tới 600 Usd

Samsung vừa đưa ra biểu đồ giá trị trao đổi Galaxy Note10 cho khách hàng tại Hoa Kỳ. Đây là một chương trình được Samsung áp dụng hàng năm nhằm cho phép người dùng đổi điện thoại cũ để lấy những chiếc smartphone cao cấp vừa ra mắt của hãng.

Theo Sammobile, năm nay Samsung tỏ ra khá hào phóng đối với giá trị trao đổi. Công ty hứa hẹn định giá lên đến 600 USD cho một chiếc smartphone cũ với hi vọng người dùng sẽ không bị làm khó với mức giá trên dưới 1000 USD của Galaxy Note10.

Samsung đã công bố trang web cho phép khách đăng ký trước Galaxy Note thế hệ tiếp theo: Galaxy Note10. Hãy lưu ý là "đăng ký trước" chứ không phải "đặt hàng trước". Samsung nói rằng những người đăng ký sẽ được phép ưu tiên lựa chọn màu, dung lượng bộ nhớ khi mua Galaxy Note10 sau này.

Biểu đồ giá trị trao đổi Galaxy Note10 chỉ áp dụng cho smartphone Samsung, Apple và Google. Dòng Galaxy S10 và Galaxy Note9 được định giá 600 USD. Galaxy S9 và Galaxy Note8 có giá 300 USD. Samsung cũng sẽ chấp nhận Galaxy S7 với giá 200 USD.

iPhone X, XS Max, XS và XR đều có giá trị 600 USD khi đổi Galaxy Note10. Các mẫu cũ hơn như iPhone 6S cũng có thể được giao dịch với giá 250 USD. Pixel 3 và Pixel 3x được Samsung định giá 600 USD, trong khi thiết bị tiền nhiệm của nó có giá 300 USD. Toàn bộ biểu đồ quy đổi giá được đăng tải trên website của Samsung.

Những người đăng ký trước trên website của Samsung sẽ được phép yêu cầu đặt hàng trong vòng 72 giờ sau khi thiết bị được bán. Hãy nhớ rằng việc đặt chỗ ngay bây giờ sẽ giúp bạn nhận được email quảng cáo từ Samsung. Galaxy Note10 sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 8 và dự kiến lên kệ từ ngày 23 tháng 8.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

https://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2887555/doi-dien-thoai-cu-lay-galaxy-note10-gia-hoi-co-the-giam-duoc-toi-600-usd