Độc đáo: Ốp lưng bikini iPhone 11 trị giá 70 triệu, đắt bằng 3 chiếc XS MaX

 Apple chưa kịp ra mắt iPhone 11 thì đã xuất hiện một chiếc ốp lưng đắt đỏ thiết kế dành riêng cho thiết bị này.

Ốp lưng iPhone 11 trị giá 70 triệu

Theo dự kiến, vào giữa tháng 10, iPhone mới chính tháng ra mắt dòng iPhone mới. Tuy nhiên, chưa cần chờ iPhone 11 “lên kệ”, một nhà sản xuất phụ kiện đã nhanh chóng cho ra mắt một mẫu ốp lưng sang chảnh, có giá lên tới 2.500 bảng Anh (gần 70 triệu đồng). Điều này đồng nghĩa với việc chiếc ốp này có giá bằng với 3 chiếc iPhone XS Max.

Vậy chiếc ốp lưng này có gì đặc biệt mà đắt đỏ như vậy?

Chiếc ốp lưng này được làm từ vật liệu titan - một vật liệu cứng hơn thép nhưng lại nhẹ hơn. Hợp kim của titan cũng được dùng để làm vỏ máy bay.

Chiếc ốp này có giá hơn 70 triệu đồng

Thiết kế chiếc ốp lưng của hãng Gray này có thiết kế đặc biệt với những lỗ hở trên mặt lưng khiến nhiều người liên tưởng đến “bikini”. Chính thiết kế độc lạ này cùng các vật liệu quý hiếm nên chiếc ốp lưng này được sản xuất với số lượng hạn chế 50 chiếc và có mức giá cao như vậy.

Được chế tác từ một khối titan cấp độ 5 - vật liệu thường được dùng để làm xe đua và máy bay. Ưu điểm lớn nhất của vật liệu này là cứng gấp 2,5 lần thép mà chỉ nhẹ bằng một nửa.

Vật liệu làm nên chiếc ốp là titan

Chính điều này sẽ khiến chiếc ốp mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần chắc chắn và độ chịu lực cao. Với các thanh kim loại đan chéo nhau ở mặt lưng, diện mạo của chiếc case đắt đỏ này có diện mạo hết sức độc đáo.

Hãng phụ kiện Gray cho biết: "Nó tạo nên sự phá cách, thiết kế góc cạnh này toát lên tính khí động học của những chiếc máy bay phản lực mạnh mẽ," 

Trước vài ngày ra mắt iPhone 11, ngày 7/9, chiếc ốp lưng sẽ đến tay  người dùng.

Theo Techz

https://www.techz.vn/doc-dao-op-lung-bikini-iphone-11-dat-bang-3-chiec-xs-max-ylt77107.html