Điều gì khiến Ronaldo “già gân” mà vẫn chơi nổi bật tại Juventus?

VietTimes -- Cựu huấn luyện viên trưởng CLB Juventus mới đây đã dành những lời khen có cánh cho ngôi sao 34 tuổi người Bồ Đào Nha. 
Tuổi tác không phải là rào cản với Ronaldo (ảnh: Goal.com)
Tuổi tác không phải là rào cản với Ronaldo (ảnh: Goal.com)

Với độ tuổi hiện tại của Ronaldo, có rất nhiều ngôi sao đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Nhưng riêng với ngôi sao người Bồ Đào Nha, anh đã cho người hâm mộ thấy rằng tuổi tác không phải là rào cản đối với anh.

Ronaldo vẫn đang thể hiện phong độ chói sáng tại cấp độ câu lạc bộ cũng như cấp độ đội tuyển. Mới đây nhất anh đã ghi đến 4 bàn thắng đóng góp vào chiến thắng 5-1 của Bồ Đào Nha trước Litva tại vòng loại EURO 2020 qua đó biến anh trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử vòng loại EURO.

Ảnh: The Portugal News
Ảnh: The Portugal News

Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình trước màn thể hiện tuyệt vời của cậu học trò cũ, Allegri chia sẻ: "Điều khiến cho Ronaldo vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp đó là vì tinh thần chiến đấu của anh ta. Mặc dù đã dành được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ tuy nhiên anh ấy vẫn không ngừng tập luyện để phát triển bản thân. Và 4 bàn thắng ghi được trước Litva là thành quả mà anh ấy xứng đáng nhận được".

Allegri đã từng có cơ hội làm việc với Ronaldo mùa  giải trước trước khi HLV người Ý ra đi sau khi dành được chiếc Scudetto thứ 5 liên tiếp cùng với Juventus

Nguồn: goal.com