Diễn viên điện ảnh Thùy Trang lộng lẫy, bí ẩn, đầy thần thái

VietTimes – Thể hiện thần thái trong bộ trang phục cưới cung đình đẹp uy nghi, lộng lẫy, diễn viên điện ảnh Thùy Trang khoe vẻ bí ẩn, quyền lực.

Diễn viên điện ảnh Thùy Trang khoe vẻ bí ẩn, quyền lực với mẫu áo đặc biệt (Ảnh: DL Duy)

Diễn viên điện ảnh Thùy Trang khoe vẻ bí ẩn, quyền lực với mẫu áo đặc biệt (Ảnh: DL Duy)

Trong lúc toàn bộ các đoàn làm phim còn chưa có lịch mới, diễn viên điện ảnh Thùy Trang khoe vẻ đẹp cổ điển, cao sang trong áo dài cưới cung đình của NTK Việt Hùng.

Để thể hiện thần thái trong bộ trang phục khá đặc thù này không hề dễ. Bởi mọi cô dâu trong ngày cưới đều rất lo lắng và dễ mất bình tĩnh. Diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” đã “diễn” những khoảnh khắc xuất thần với chiếc áo đặc biệt của NTK Việt Hùng.

NTK Việt Hùng cho biết: “Áo dài kiểu Cung đình là nguồn cảm hứng bất tận của các nhà thiết kế. Những tà áo dài theo thiết kế cung đình gợi cho người ta những hoài cảm về quá khứ. Diện áo dài cưới theo cốt cách cung đình tạo nên vẻ đẹp cổ điển, cao sang cho cô dâu”.

Diễn viên điện ảnh Thùy Trang lộng lẫy, bí ẩn, đầy thần thái ảnh 1

Cốt cách cung đình tạo nên vẻ đẹp cổ điển, cao sang

Lấy cảm hứng từ kiểu dáng áo dài quyền quý, lộng lẫy như một biểu tượng của vẻ đẹp mỹ nữ trong triều đại phong kiến, NTK Việt Hùng đã tiếp tục sáng tạo và làm mới những bộ trang phục này trở thành những mẫu áo dài cưới dành cho cô dâu trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, khiến người ta không khỏi đắm say.

BST được làm từ chất liệu gấm đồng tiền, màu đỏ may mắn kết hợp cùng sắc vàng biểu tượng cho hạnh phúc, an lạc, thịnh vượng bền vững khi khởi đầu một gia đình. 

Diễn viên điện ảnh Thùy Trang lộng lẫy, bí ẩn, đầy thần thái ảnh 2

Chất liệu gấm đồng tiền, màu đỏ may mắn kết hợp cùng sắc vàng biểu tượng cho hạnh phúc, an lạc

Họa tiết cung đình Việt được sử dụng ở BST Áo dài cưới của NTK Việt Hùng luôn thể hiện sự kín đáo, quyền quý của người mặc, mang lại vẻ đẹp kín đáo, sang trọng, phù hợp với hỷ sự.

Thùy Trang trong áo dài kín đáo, uy quyền, khác hẳn với khi diễn viên “Gió nghịch mùa” xuất hiện trong các trang phục thoải mái, cắt xẻ táo bạo khác như khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang của Đức Vincie.

Thùy Trang trong áo dài

Thùy Trang trong áo dài

Thùy Trang trong các trang phục cắt xẻ táo bạo khi đi sự kiện

Thùy Trang trong các trang phục cắt xẻ táo bạo khi đi sự kiện


Ảnh: DL Duy