close Đăng nhập

Video Thúy Nga tự cách ly phòng virus Corona tại tâm dịch Mỹ

VietTimes – Thúy Nga đang ở giữa tâm dịch Mỹ, gửi về những hình ảnh, video chia sẻ cách mà nghệ sĩ đã làm nón bảo hiểm và tự cách ly để bảo vệ bản thân khỏi virus Corona.
Nghệ sĩ Thúy Nga tự cách ly phòng Corona trong tâm dịch Mỹ (Ảnh: NVCC)
Nghệ sĩ Thúy Nga tự cách ly phòng Corona trong tâm dịch Mỹ (Ảnh: NVCC)

Trong những ngày này, đại dịch do virus Corona đang hoành hành khắp thế giới, đặc biệt là Mỹ, quốc gia đang bị tấn công mạnh mẽ, đứng đầu toàn cầu với 468.895 người nhiễm, và con số tử vong kỷ lục, 16.697 người thiệt mạng vì COVID-19 tính tới ngày hôm nay 10/4.

Nghệ sĩ, diễn viên hài Thúy Nga đang có mặt tại tâm dịch Mỹ. Theo yêu cầu của Chính phủ, toàn bộ mọi người đều phải ở trong nhà. Diễn viên khá thoải mái chia sẻ thời gian thư giãn trong lúc tự cách ly tại nhà riêng.

MC của Gõ cửa thăm nhà còn chia sẻ mong muốn có bạn trai để cùng tận hưởng thời gian được ở nhà tuân thủ quy định cách ly để hạn chế tối đa sự lây lan của virus Corona.

Thúy Nga đã dành nhiều giờ chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, rảnh rỗi tự làm mặt nạ chống giọt bắn để bảo vệ bản thân. Diễn viên làm video hướng dẫn khán giả cùng làm mặt nạ chống giọt bắn để cộng đồng cùng an toàn hơn trong mùa dịch này.

Dẫn khán giả đi tham quan một vòng tư dinh, Thúy Nga gây thích thú cho người xem khi vườn nhà cô trồng rất nhiều loại cây ăn trái và các loại hoa khác nhau như hoa đào, hoa hồng đủ màu, hoa sứ...

Nhờ vậy, chỉ cần đi một vòng quanh khu vườn, nữ nghệ sĩ đã có ngay những bình hoa đẹp để thỏa mãn sở thích cắm hoa và trang trí cho không gian sống yên ổn, đầy thiền tính.

Nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi thích nhất không gian phòng ăn và phòng bếp, vì nó thể hiện sự ấm cúng, thân mật. Bình thường thì bạn bè hay đến chơi với nhau, nhưng giờ dịch bệnh COVID-19 thì nhà ai nấy ở. Hàng xóm người Mỹ thỉnh thoảng nấu món nọ món kia, quý mến đem cho thì họ cứ treo ngoài cửa, tự mình ra lấy vô" - Thúy Nga kể. 

Không gian trong nhà Thúy Nga
Không gian trong nhà  riêng của nghệ sĩ Thúy Nga
Nữ nghệ sĩ chia sẻ rất thích cắm hoa, nấu ăn, vừa uống trà chanh, gừng, mật ong, vừa dọn dẹp nhà cửa
Nữ nghệ sĩ chia sẻ rất thích cắm hoa, nấu ăn, vừa uống trà chanh, gừng, mật ong, vừa dọn dẹp nhà cửa 

Thúy Nga chia sẻ về thời gian bình tĩnh sống: “Khoảng thời gian này ở nhà tuy buồn vì không được đi diễn nhưng vui là bản thân có thể tận hưởng cuộc sống, làm những gì mình yêu thích thay vì hoang mang bởi dịch bệnh”.

Nghệ sĩ bộc bạch nếu nhà cửa bừa bộn bẩn thỉu thì sẽ bị stress. "Ở Mỹ ít bụi lắm mà mỗi lần dọn vẫn thấy đầy nhóc bụi. Cho dù công nghệ hiện đại, nhà có máy hút bụi nhưng tôi vẫn thích dùng chổi quét nhà. Quét nhà là phải móc dưới ghế ra mới đã, không phải chỉ cầm cái máy hút bụi lia lia" - Thúy Nga chia sẻ. 

Phát huy bản chất hài hước của một nữ diễn viên nổi đình đám với vai bà già, Thúy Nga dí dỏm nói: “Nghe nói thời gian này ở nhà nhiều, không ít cặp vợ chồng cãi nhau rồi ly hôn, Thúy Nga không biết có thật không nhưng Thúy Nga ở một mình, tự dưng lại muốn có bạn trai để tận hưởng khoảng thời gian này mà không có”.

Nghệ sĩ Thúy Nga tự làm nón bảo hiểm phòng COVID-19
Nghệ sĩ Thúy Nga hướng dẫn mọi người tự làm nón bảo hiểm phòng COVID-19
Diễn viên chia sẻ video hướng dẫn mọi người làm mặt nạ chống virus Corona
Diễn viên chia sẻ video hướng dẫn mọi người làm mặt nạ chống virus Corona 
Các công đoạn tự làm nón bảo hiểm phòng chống COVID-19 (Ảnh: NVCC)
Các công đoạn tự làm nón bảo hiểm phòng chống COVID-19 (Ảnh: NVCC) 

Xã hội

Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Lê Ngọc Quang chúc mừng các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm, điều động tại hội nghị. Ảnh Mai Quang.

Đà Nẵng có tân Chánh Thanh tra thành phố

Chiều 22/5, Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND TP, Chủ tịch UBND TP về công tác cán bộ.

T&T Group đang hiện diện trên những “mạch máu” kinh tế mới như thế nào?

T&T Group đang hiện diện trên những “mạch máu” kinh tế mới như thế nào?

Từ dự án điện gió Savan 1 tại Lào cho tới “siêu cảng” logistics thông minh Vietnam SuperPortTM cùng hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm khác, hệ sinh thái của Bầu Hiển đang dần cho thấy một hướng đi đáng chú ý: hiện diện trên những mắt xích quan trọng của các dòng chảy kinh tế mới – nơi năng lượng, logistics, hạ tầng và chuỗi cung ứng xuyên biên giới ngày càng gắn chặt với nhau.

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

Ngày 15/5/2026 đánh dấu một bước chuyển quan trọng khi xăng sinh học E10 được Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) triển khai kinh doanh đại trà trên phạm vi toàn quốc.

Lịch chốt quyền cổ tức tuần tới: Traphaco và Vật liệu xây dựng Biên Hòa có tỷ lệ cao nhất

Bộ Chính trị: Ưu tiên thu hồi tối đa tài sản tham nhũng

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Kế hoạch 03 thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 2 khóa XIV về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới.