Video Thúy Nga tự cách ly phòng virus Corona tại tâm dịch Mỹ

VietTimes – Thúy Nga đang ở giữa tâm dịch Mỹ, gửi về những hình ảnh, video chia sẻ cách mà nghệ sĩ đã làm nón bảo hiểm và tự cách ly để bảo vệ bản thân khỏi virus Corona.
Nghệ sĩ Thúy Nga tự cách ly phòng Corona trong tâm dịch Mỹ (Ảnh: NVCC)
Nghệ sĩ Thúy Nga tự cách ly phòng Corona trong tâm dịch Mỹ (Ảnh: NVCC)

Trong những ngày này, đại dịch do virus Corona đang hoành hành khắp thế giới, đặc biệt là Mỹ, quốc gia đang bị tấn công mạnh mẽ, đứng đầu toàn cầu với 468.895 người nhiễm, và con số tử vong kỷ lục, 16.697 người thiệt mạng vì COVID-19 tính tới ngày hôm nay 10/4.

Nghệ sĩ, diễn viên hài Thúy Nga đang có mặt tại tâm dịch Mỹ. Theo yêu cầu của Chính phủ, toàn bộ mọi người đều phải ở trong nhà. Diễn viên khá thoải mái chia sẻ thời gian thư giãn trong lúc tự cách ly tại nhà riêng.

MC của Gõ cửa thăm nhà còn chia sẻ mong muốn có bạn trai để cùng tận hưởng thời gian được ở nhà tuân thủ quy định cách ly để hạn chế tối đa sự lây lan của virus Corona.

Thúy Nga đã dành nhiều giờ chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, rảnh rỗi tự làm mặt nạ chống giọt bắn để bảo vệ bản thân. Diễn viên làm video hướng dẫn khán giả cùng làm mặt nạ chống giọt bắn để cộng đồng cùng an toàn hơn trong mùa dịch này.

Dẫn khán giả đi tham quan một vòng tư dinh, Thúy Nga gây thích thú cho người xem khi vườn nhà cô trồng rất nhiều loại cây ăn trái và các loại hoa khác nhau như hoa đào, hoa hồng đủ màu, hoa sứ...

Nhờ vậy, chỉ cần đi một vòng quanh khu vườn, nữ nghệ sĩ đã có ngay những bình hoa đẹp để thỏa mãn sở thích cắm hoa và trang trí cho không gian sống yên ổn, đầy thiền tính.

Nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi thích nhất không gian phòng ăn và phòng bếp, vì nó thể hiện sự ấm cúng, thân mật. Bình thường thì bạn bè hay đến chơi với nhau, nhưng giờ dịch bệnh COVID-19 thì nhà ai nấy ở. Hàng xóm người Mỹ thỉnh thoảng nấu món nọ món kia, quý mến đem cho thì họ cứ treo ngoài cửa, tự mình ra lấy vô" - Thúy Nga kể. 

Không gian trong nhà Thúy Nga
Không gian trong nhà  riêng của nghệ sĩ Thúy Nga
Nữ nghệ sĩ chia sẻ rất thích cắm hoa, nấu ăn, vừa uống trà chanh, gừng, mật ong, vừa dọn dẹp nhà cửa ảnh 2
Nữ nghệ sĩ chia sẻ rất thích cắm hoa, nấu ăn, vừa uống trà chanh, gừng, mật ong, vừa dọn dẹp nhà cửa 

Thúy Nga chia sẻ về thời gian bình tĩnh sống: “Khoảng thời gian này ở nhà tuy buồn vì không được đi diễn nhưng vui là bản thân có thể tận hưởng cuộc sống, làm những gì mình yêu thích thay vì hoang mang bởi dịch bệnh”.

Nghệ sĩ bộc bạch nếu nhà cửa bừa bộn bẩn thỉu thì sẽ bị stress. "Ở Mỹ ít bụi lắm mà mỗi lần dọn vẫn thấy đầy nhóc bụi. Cho dù công nghệ hiện đại, nhà có máy hút bụi nhưng tôi vẫn thích dùng chổi quét nhà. Quét nhà là phải móc dưới ghế ra mới đã, không phải chỉ cầm cái máy hút bụi lia lia" - Thúy Nga chia sẻ. 

Phát huy bản chất hài hước của một nữ diễn viên nổi đình đám với vai bà già, Thúy Nga dí dỏm nói: “Nghe nói thời gian này ở nhà nhiều, không ít cặp vợ chồng cãi nhau rồi ly hôn, Thúy Nga không biết có thật không nhưng Thúy Nga ở một mình, tự dưng lại muốn có bạn trai để tận hưởng khoảng thời gian này mà không có”.

Nghệ sĩ Thúy Nga tự làm nón bảo hiểm phòng COVID-19
Nghệ sĩ Thúy Nga hướng dẫn mọi người tự làm nón bảo hiểm phòng COVID-19
Diễn viên chia sẻ video hướng dẫn mọi người làm mặt nạ chống virus Corona ảnh 4
Diễn viên chia sẻ video hướng dẫn mọi người làm mặt nạ chống virus Corona 
Các công đoạn tự làm nón bảo hiểm phòng chống COVID-19 (Ảnh: NVCC) ảnh 5
Các công đoạn tự làm nón bảo hiểm phòng chống COVID-19 (Ảnh: NVCC)