Điện thoại HTC Desire 10 Lifestyle lộ cấu hình

Đặc tả kỹ thuật cho thấy chiếc điện thoại Desire thế hệ mới mà HTC sắp ra mắt sẽ chỉ ở mức vừa đủ xài.
Điện thoại HTC Desire 10 Lifestyle lộ cấu hình
Điện thoại HTC Desire 10 Lifestyle lộ cấu hình

Desire 10 Lifestyle là một trong 2 cái tên được làng smartphone nhắc đến gần đây như là những sản phẩm mới mà HTC sắp ra mắt vào tháng 9/2016 tới đây. Theo như lời của vị thánh đồn @Evleaks gần đây, HTC Desire 10 Lifestyle sẽ là chiếc smartphone “màu mè” hơn thích hợp cho người dùng trẻ vì có nhiều tùy chọn màu sắc vỏ máy hơn.

Mới đây, qua thông tin rò rỉ từ nhà phát triển công cụ benchmark Antutu, chiếc Desire 10 Lifestyle cũng đã lộ gần như đầy đủ những chi tiết cấu hình phần cứng quan trọng. Cụ thể, Desire 10 Lifestyle sẽ sở hữu bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, đồ họa Adreno 305 tích hợp, RAM 2GB và bộ nhớ trong đạt mức 32GB. Tuy cấu hình rò rỉ cho thấy nội lực của Desire 10 Lifestyle gần như chỉ vừa đủ xài, nhưng camera chính của máy có vẻ hứa hẹn vì có độ phân giải đạt mức 13MP. Đặc tả kỹ thuật rò rỉ cũng cho thấy camera trước của Desire 10 Lifestyle cũng đạt mức 5MP. Nhiều khả năng sản phẩm mới cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow.

Đặc tả kỹ thuật của chiếc Desire 10 LifeStyle rò rỉ từ Antutu.
Đặc tả kỹ thuật của chiếc Desire 10 LifeStyle rò rỉ từ Antutu.

Hiện tại, Desire 10 Lifestyle cũng được kỳ vọng sẽ ứng dụng công nghệ loa BoomSound như các mẫu smartphone tầm trung – cao và bán kèm tai nghe cao cấp. Những chiếc smartphone HTC Desire mới sẽ có thiết kế cảm biến nhận dạng dấu vân tay ở mặt lưng song chưa có những “dấu hiệu” rò rỉ nào đáng tin cậy.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm lại những hình ảnh rò rỉ của chiếc HTC Desire 10 Pro - một người anh em của mẫu Desire 10 Lifestyle do @Evleaks chia sẻ gần đây:

Theo PC World VN