Điện thoại cao cấp Sony Xperia XZ2 chuẩn bị bán tại Việt Nam

Điện thoại cao cấp mới nhất của Sony, chiếc Xperia XZ2, sẽ được bán tại Việt Nam vào nửa cuối tháng 4.

Các nguồn đáng tin cậy cho biết Sony Xperia XZ2 sẽ chuẩn bị bán tại Việt Nam từ nửa cuối tháng 4. Giá bán chưa được tiết lộ.

Xperia XZ2 được giới thiệu lần đầu tại Mobile World Congress 2018 ở Tây Ban Nha. Chiếc máy nhận được phản hồi khá tốt do có những thay đổi so với các phiên bản trước.

Xperia XZ2 có thiết kế hoàn toàn mới sau một thời gian dài theo đuổi thiết kế vuông vức góc cạnh. Ngôn ngữ thiết kế mới mang tên Ambient Flow, mặt sau được chế tác bằng kính Gorilla 3D được bo cong nhẹ tạo cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, các góc máy được bo tròn cùng viền màn hình mỏng với tỉ lệ 18:9 chất lượng HDR Full HD+. Xperia XZ2 được xem là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có khả năng quay phim 4K HDR. Song song với khả năng quay phim 4K HDR, Sony còn trang bị màn hình chất lượng HDR để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng.

Xperia XZ2 được trang bị một tính năng hoàn toàn mới Dynamic Vibration System - “Hệ thống rung phản hồi”, với khả năng phân tích dữ liệu âm thanh giúp người dùng cảm nhận được chuyển động trong lòng bàn tay, tạo thêm cảm giác sống động khi xem video, chơi trò chơi hoặc nghe nhạc.

Xperia XZ2 trang bị bộ xử lý mới nhất Qualcomm Snapdragon 845, RAM 4/6GB, bộ nhớ trong 64GB.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/dien-thoai-cao-cap-sony-xperia-xz2-chuan-bi-ban-tai-viet-nam-166299.ict