Điện thoại BlackBerry DTEK50 chạy Android ra mắt

 DTEK50 được BlackBerry khẳng định là chiếc smartphone nền tảng Android an toàn nhất thế giới tính đến thời điểm này.
Điện thoại BlackBerry DTEK50 chạy Android ra mắt
Điện thoại BlackBerry DTEK50 chạy Android ra mắt

BlackBerry DTEK50 là chiếc smartphone Android siêu bảo mật vừa được chính thức giới thiệu đến với fan hâm mộ hãng này. Về ngoại hình, BlackBerry DTEK50 sở hữu khá nhiều điểm tương đồng với mẫu Alcatel Idol 4 ra mắt hồi tháng 2/2016.

Nếu so với người anh em BlackBerry Priv, BlackBerry DTEK50 trông có phần mềm mại hơn. Tuy nhiên, thay vì thiết kế bàn phím vật lý ẩn giấu dưới màn hình, BlackBerry DTEK50 lại chỉ trang bị màn hình cảm ứng lớn chiếm gần hết diện tích mặt trước máy. Cũng nhờ thiết kế này mà BlackBerry DTEK50 chỉ dày 7,4mm dù trang bị màn hình 5,2 inch.

Theo BlackBerry, DTEK50 có khả năng mã hóa toàn bộ dữ liệu của người dùng. Máy còn được tích hợp sẵn phần mềm diệt malware, khả năng theo dõi thiết bị nhờ phần cứng tích hợp. Đáng chú ý là BlackBerry DTEK50 còn có thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập camera, micro hoặc danh bạ của chủ nhân thiết bị.

Về cấu hình, BlackBerry DTEK50 trang bị màn hình 5,2 inch Full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 13MP hỗ trợ lấy nét theo pha, camera selfie 8MP, pin 2.610mAh và chạy Android 6.0 Marshmallow. BlackBerry DTEK50 cũng được cài đặt sẵn ứng dụng BlackBerry Hub, cùng những tính năng như BlackBerry Convenience Key, BlackBerry Divice Search và cả Gesture Control.

BlackBerry DTEK50 hiện có giá bán khởi điểm ở mức 299 USD.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua video giới thiệu sản phẩm và các tính năng ngay sau đây:

Theo PC World VN