Điện thoại 4G nhỏ nhất thế giới

VietTimes -- Đã bao giờ bạn cảm thấy luyến tiếc thời xưa khi điện thoại có màn hình dưới 3 inch?. Nếu vậy bạn có thể sắm cho mình chiếc điện thoại có thương hiệu Jelly. Đây là mẫu điện thoại 4G nhỏ nhất thế giới hiện nay.

Jelly chạy Android 7.0, hỗ trợ mạng 4G

Jelly chạy Android 7.0, hỗ trợ mạng 4G

Có kích thước là 92,3 x 43 x 13,3 mm, Jelly có màn hình bé xíu chỉ 2,45 inch, độ phân giải 240 x 432 pixel. So với các smartphone trên thị trường, Jelly trông như điện thoại đồ chơi. Tuy nhiên, nó thực sự là một chiếc điện thoại thông minh chạy Android 7.0 và hỗ trợ 4G LTE.

Jelly được trang bị bộ vi xử lý MediaTek 1,1 GHz lõi tứ. Điện thoại này có hai phiên bản, một phiên bản bộ nhớ 1 GB và dung lượng lưu trữ 8 GB, một phiên bản khác bộ nhớ 2 GB và dung lượng lưu trữ 16 GB. Jelly hỗ trợ 2 sim, GPS, Wi-Fi, Bluetooth 4.0, và một pin 950 mAh.

Jelly là “con đẻ” của Uniherzt , một công ty có trụ sở tại Trung Quốc. Những người yêu thích chiếc điện thoại tí hon này có thể đặt mua qua Kickstarter với giá 59 USD (1,3 triệu đồng).     

Điện thoại 4G nhỏ nhất thế giới ảnh 1
Điện thoại 4G nhỏ nhất thế giới ảnh 2
Điện thoại 4G nhỏ nhất thế giới ảnh 3
Điện thoại 4G nhỏ nhất thế giới ảnh 4
Điện thoại 4G nhỏ nhất thế giới ảnh 5
Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.