Dịch vụ MyTV của VNPT bổ sung thêm nhiều kênh nước ngoài

Đây đều là những kênh nổi tiếng của nước ngoài về các nội dung văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội, khoa học.... Kênh được phát cả tiếng bản địa và tiếng Anh.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ ngày 15/12/2016, MyTV sẽ chính thức bổ sung thêm kênh “Deutsche Welle” (DW HD) vào hệ thống kênh truyền hình của mình, số kênh là 136. DW HD là kênh truyền hình phát sóng 24/24 cho người nước ngoài của Ðức, bao gồm tin tức thời sự, phóng sự về các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao cùng các chương trình tạp chí truyền hình và phim tài liệu - khoa học. Hàng ngày, kênh DW phát tiếng Ðức vào các giờ chẵn và tiếng Anh vào các giờ lẻ. Ngôn ngữ Tiếng Đức/ phụ đề tiếng Anh.

Trước đó,ngày 14/11 vừa qua MyTV cũng bổ sung 2 kênh truyền hình nước ngoài vào hệ thống của mình: France 24 và KBS world. Kênh France 24 là kênh tin tức quốc tế, thời lượng phát sóng 24h mỗi ngày, sử dụng ngôn ngữ  Anh, Pháp, Arab còn KBS world là kênh truyền hình mang tính giải trí cao cho gia đình với 24h phát sóng mỗi ngày, mang đến một bức tranh toàn cảnh đa màu sắc về văn hóa Hàn Quốc nói riêng và văn hóa Châu Á nói chung. Với việc tăng thêm các kênh truyền hình nước ngoài mới, truyền hình theo yêu cầu MyTV hiện đã có tổng số gần 200 kênh, trong đó có tới 30 kênh HD.

Mặc dù liên tục gia tăng thêm số kênh song giá dịch vụ vẫn giữ nguyên, không thay đổi. Sau 7 năm ra mắt thị trường, với việc không ngừng nâng cao chất lượng nội dung, MyTV tiếp tục giữ vững vị trí là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV có thị phần đứng đầu Việt Nam, sở hữu hơn 1 triệu thuê bao trên cả nước.

Nhân dịp Giáng sinh sắp tới, VNPT đang triển khai chương trình ưu đãi sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV cho khách hàng đăng ký online. Theo đó, gói dịch vụ tích hợp MyTV Gold HD và internet cáp quang 14 Mbps chỉ có giá 210.000 đ/tháng. Thuê bao chuyển từ MegaVNN sang được miễn phí hòa mạng. Thuê bao đóng cước trước 6 hoặc 12 tháng sẽ được tặng tương ứng 1 và 2 tháng. Chương trình kéo dài từ nay tới hết tháng 1/2017 cho khách hàng tại TP Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Tiền Giang.

Theo Xã hội Thông tin