close Đăng nhập

Đây là những bức ảnh đầu tiên chụp từ camera của Nokia 8

Theo trang 92mobiles.com, Nokia 8 vừa ra mắt trong một sự kiện tại Luân Đôn. Camera là một điểm nhấn quan trọng của Nokia 8. Máy trang bị camera kép 13MP với ống kính quang học Carl Zeiss. Camera bao gồm cảm biến đơn sắc và một mô hình màu RGB, đồng thời có thể tạo ra các hiệu ứng bokeh thú vị.
Chụp trong điều kiện thiếu sáng, Đây là những bức ảnh đầu tiên được chụp từ camera 12MP của Nokia 8.
Chụp trong điều kiện thiếu sáng, Đây là những bức ảnh đầu tiên được chụp từ camera 12MP của Nokia 8.

Dưới đây là một số bức ảnh chụp từ module camera kép của Nokia 8:

Chụp trong điều kiện thiếu sáng

Đây là những bức ảnh đầu tiên chụp từ camera của Nokia 8 ảnh 2

Chụp không chế độ HDR

Đây là những bức ảnh đầu tiên chụp từ camera của Nokia 8 ảnh 3

Và chụp ở chế độ HDR

Đây là những bức ảnh đầu tiên chụp từ camera của Nokia 8 ảnh 4

Hiệu ứng bokeh

Đây là những bức ảnh đầu tiên chụp từ camera của Nokia 8 ảnh 5

Không HDR

Đây là những bức ảnh đầu tiên chụp từ camera của Nokia 8 ảnh 6

Và chụp ở chế độ có HDR

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/anh-video/-/view_content/content/2246299/day-la-nhung-buc-anh-dau-tien-chup-tu-camera-cua-nokia-8

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.