Đây chính là chiếc máy tính rẻ nhất thế giới thời điểm hiện tại

VietTimes -- Chiếc máy được bán với số lượng có hạn với mức giá chưa tới 20 USD.

Ảnh: Techradar

Ảnh: Techradar

A95X Mini Q là một chiếc PC mini Android, chiếc máy này hiện đang được nhà bán lẻ trực tuyến Gearbest bán với mức giá 19,69 USD. Chi phí trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tới hầu hết các quốc gia trên thế giới. 

Chiếc máy này thậm chí còn có giá rẻ hơn cả các máy tính chỉ sử dụng một bo mạch duy nhất. Tuy vậy, chiếc A95X Mini Q vẫn có đầy đủ tất cả những tính năng cơ bản cần phải có trên một chiếc PC. Đáng tiếc là chiếc PC mini này chỉ được mở bán trong khoảng thời gian nhất định với số lượng có hạn. 

A95X Mini Q sử dụng hệ điều hành Android 9.0 OS thân thiện với người dùng. Máy sử dụng chip lõi tứ (Rockchip RK3228A), 2GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong và một số tùy chọn kết nối khác như: Wifi, Bluetooth, giắc cắm audio, cổng USB 2.0, cổng Ethernet, đầu đọc thẻ nhớ và cổng HDIM có thể truyền nội dung 4K.

Bạn thậm chí còn nhận được một điều khiển từ xa và một dây cáp HDMI đi kèm với sản phẩm.

Kích thước của A95X Mini Q là 93 x 93 x 18mm, rất nhỏ gọn. Bạn có thể mang chiếc PC này theo bên mình bất cứ lúc nào một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng những bộ ứng dụng văn phòng như G Suite hoặc Office 365 trên thiết bị này. 

Nguồn: TechRadar

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.