Dạo một vòng quanh Vietnam Manufacturing Expo 2018

VietTimes -- VME (Triển Lãm về Máy Móc và Công nghệ cho Ngành Sản Xuất và Công Nghiệp Hỗ Trợ) là “Sự kiện cộng đồng” của ngành công nghiệp được tổ chức thường niên. Triển lãm năm nay kéo dài từ 8/8/2018 đến 10/8/2018, trưng bày những loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất của 200 nhãn hiệu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trong ngành công nghiệp sản xuất và phụ trợ.
Triển lãm VME 2018 (Vietnam Manufacturing Expo 2018) tổ chức tại Cung VH hữu nghị Việt - Xô
Triển lãm VME 2018 (Vietnam Manufacturing Expo 2018) tổ chức tại Cung VH hữu nghị Việt - Xô

Các sự kiện nổi bật như “Industrial Components & Subcontracting Vietnam (ICSV)” dành cho nhà sản xuất linh kiện, phụ tùng và “Vietnam Sheet Metal” dành cho lĩnh vực gia công kim loại tấm cũng sẽ được kết hợp tổ chức trong khuôn khổ triển lãm.

Vietnam Manufacturing Expo 2018 là điểm đến cho các hoạt động tìm kiếm giải pháp và đầu vào cho các nhà chế tạo phụ tùng, các nhà cung cấp giải pháp gia công kim loại tấm.

Tham dự sự kiện ngoài giám đốc của các nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng công nghiệp, kỹ sư, nhà quản lý sản xuất và các nhà công nghiệp còn có các khách tham quan

Triển lãm cũng là nơi hội tụ của các giải pháp mới, những linh kiện phụ tùng mới, giúp doanh nghiệp tìm nhà cung cấp mới, đối tác mới và những kiến thức mới từ nội dung của chương trình triển lãm, các buổi hội thảo cùng những hoạt động nhằm mục tiêu nắm bắt cơ hội và dẫn đầu xu hướng trong khuôn khổ triển lãm.

Theo ban tổ chức, bên cạnh hơn 200 công nghệ và máy móc tiên tiến, VME cũng phối hợp với Universal Robots để tổ chức khu trưng bày "Co-bot Showcase" nhằm quảng bá các ứng dụng, thể hiện sự phối hợp chặt chẽ của robot với người điều khiển.

Sẽ có 4 sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Vietnam Manufacturing Expo 2018 bao gồm: "Vietnam Sheet Metal" - Khai thác tiềm năng mới cho ngành Kim loại tấm tại Việt Nam; "Electronics Assembly" - Thắp sáng ngành điện tử tại Việt Nam; "Robot X" - Chuỗi sự kiện toàn diện nhất về robot công nghiệp tại ASEAN; và "Industrial Components & Subcontracting Vietnam" - Gặp gỡ trực tiếp với người mua hàng và nhà cung cấp phù hợp.