Danh ca huyền thoại Madonna gọi virus Corona là “sự bình đẳng hoàn hảo“

VietTimes — Biểu tượng của dòng nhạc Pop mới đây đã đăng tải một video "khỏa thân" trong bồn tắm trên trang instagram cá nhân để nói về virus corona.
Nữ danh ca huyền thoại của làng nhạc thế giới, Madonna.
Nữ danh ca huyền thoại của làng nhạc thế giới, Madonna.

Trong một video mới nhất được đăng tải trên trang instagram cá nhân, huyền thoại của dòng nhạc Pop, nữ ca sĩ Madonna đã chia sẻ những suy nghĩ của cô về đại dịch Covid-19 do virus Corona gây ra. Bằng một cảnh quay có phần ảm đạm trong bồn tắm, nữ ca sĩ đã cho rằng virus Corona là một thước đo hoàn hảo cho sự bình đẳng.

Cô cho biết: "Virus Corona không quan tâm đến việc bạn giàu ở mức độ nào, bạn nổi tiếng như thế nào, bạn vui tính ra sao, bạn thông minh tới đâu. Nó cũng không quan tâm tới nơi ở, tuổi tác, giới tính hay những câu chuyện hàng ngày mà bạn kể là gì".

"Xét trên khía cạnh khác, nó là một cán cân tuyệt vời của sự bình đẳng. Bất kể bạn là ai, bạn đều có nguy cơ mắc bệnh. Virus Corona khiến tất cả chúng ta trở nên bình đẳng theo những cách khác nhau. Đây có thể là một điều tồi tệ nhưng cũng có thể là một thứ tuyệt vời".

Danh ca huyền thoại Madonna gọi virus Corona là “sự bình đẳng hoàn hảo“ ảnh 1
Bức ảnh và video được cô đăng tải trên trang instagram cá nhân.

Madonna sau đó đã tái hiện ca khúc "Human Nature" của cô được phát hành năm 1995 cũng như được biểu diễn trong chuyến lưu diễn Madame X gần đây.

"Giống như những lời trong bài hát "Human Nature", mỗi đêm, nếu các con tàu chìm xuống, tất cả chúng ta cũng sẽ chìm xuống cùng nhau", cô nói.

Madonna trước đây đã từng gây khó tranh cãi khi đăng tải một bản chỉnh sửa của ca khúc "Vogue". Bài hát cũng được ghi lại trong phòng tắm của cô.