Đăng ảnh tụt quần khoe vòng 3 phản cảm, con gái ca sĩ Mỹ Linh xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Mới đây, Mỹ Anh - con gái 19 tuổi của ca sĩ Mỹ Linh vừa lên tiếng xin lỗi vì đăng ảnh tụt quần khoe vòng 3 phản cảm.
Con gái của diva Mỹ Linh – ca sĩ Mỹ Anh 19 tuổi vừa lên tiếng xin lỗi vì đăng ảnh tụt quần khoe vòng 3 phản cảm - Ảnh: FBNV
Con gái của diva Mỹ Linh – ca sĩ Mỹ Anh 19 tuổi vừa lên tiếng xin lỗi vì đăng ảnh tụt quần khoe vòng 3 phản cảm - Ảnh: FBNV

Bị cộng đồng mạng phản ứng mạnh mẽ do loạt ảnh khoe vòng ba phản cảm trên trang mạng xã hội, ca sĩ Mỹ Anh – con gái 19 tuổi của diva Mỹ Linh – vừa lên tiếng xin lỗi.

"Tôi thường không chia sẻ những ý kiến dài của mình trên mạng xã hội nhưng hôm nay thì khác.

Tôi chưa bao giờ là người tự tin và thoải mái, tôi luôn cố mặc những bộ đồ to quá khổ để che giấu đi sự tự ti cơ thể. Nhưng thật ra, điều đó không hoàn toàn đúng, đấy là điều bạn làm vì bạn thấy thoải mái, ngay tại thời điểm đó.

Thời gian đóng vai trò rất quan trọng. Sau khi nhìn thấy những bức ảnh và bài phỏng vấn của Billie Eilish, tôi đã thay đổi.

Tôi hiểu được rằng bất cứ thứ gì khoác lên người làm bản thấy thoải mái và dễ chịu trong thời điểm cụ thể đều là công cụ thể hiện bản thân đúng với chuẩn mực.

Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu danh tiếng của một người không bị trói buộc vĩnh viễn. Chúng ta vẫn thường gắn nhãn cho những người ăn mặc như Eilish là dễ dãi hoặc có lòng tự trọng thấp hơn những người ăn mặc kín đáo. Thực tế, cả hai phong cách đều gợi cảm, nóng bỏng và đều xứng đáng được tôn trọng.

Tôi cũng muốn nhấn mạnh rồi mọi thứ sẽ thay đổi. Trend hay style đến một lúc nào đó cũng phải biến đổi, y như tâm trạng.

Tôi hy vọng mọi người sẽ bớt định kiến và ủng hộ người khác thể hiện bản thân qua phong cách ăn mặc. Bởi, tất cả đều chỉ phụ thuộc vào thời điểm bạn muốn thể hiện bản thân bạn mà thôi"Mỹ Anh chia sẻ công khai.

Mỹ Anh chia sẻ công khai trên trang cá nhân
Mỹ Anh chia sẻ công khai trên trang cá nhân

Lý giải cho việc đăng loạt ảnh tụt quần khoe mông này, Mỹ Anh cho rằng cô thể hiện quan điểm “mong muốn mọi người bớt định kiến và mọi người ủng hộ người khác khi thể hiện bản thân qua phong cách ăn mặc”. Tuy nhiên, ca sĩ Mỹ Anh (con gái ca sĩ Mỹ Linh) vẫn vấp phải làn sóng chỉ trích bởi những tấm ảnh “cởi quần khoe mông”.

Công chúng xôn xao bàn luận, nhiều ý kiến cho rằng vì là người nổi tiếng, nên Mỹ Anh chụp hình theo trào lưu không tích cực; cho dù chuyển tải thông điệp gì những việc cởi quần khoe mông như vậy sự thực là rất khó chấp nhận. Chưa kể, hành động giơ ngón tay giữa phản cảm của cô càng khiến cư dân mạng thêm bức xúc.

Sau 1 ngày nhận những lời chỉ trích tơi bời của cộng đồng mạng, Mỹ Anh vừa chính thức lên tiếng xin lỗi về hành động của mình. “Sau những ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh gần đây nhất của mình, mình đã suy nghĩ nghiêm túc và quyết định lựa chọn lên tiếng, vì đó là sự tôn trọng đối với những người xung quanh mình, những người luôn ủng hộ mình và cả những người quan tâm tới thông điệp mà mình muốn truyền tải” – Mỹ Anh bày tỏ.

Mỹ Anh thừa nhận hành động của cô là chưa phù hợp và lên tiếng xin lỗi những người đã quan tâm đến mình. Mỹ Anh chia sẻ rằng những hành động của cô là để gửi đi thông điệp về sự tự tin, tình yêu đối với bản thân cho những ai đang tự ti về cơ thể khiếm khuyết. Đồng thời, ca sĩ trẻ cũng ý thức được rằng cách truyền tải thông điệp của mình là không đúng chuẩn mực, gây ra những ý kiến trái chiều.

Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh - trước giờ thể hiện cá tính nhưng vẫn kín đáo - Ảnh: FBNV
Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh - trước giờ thể hiện cá tính nhưng vẫn kín đáo -

Ảnh: FBNV

Con gái ca sĩ Mỹ Linh đã 19 tuổi, cô cho biết luôn ý thức được rằng bản thân cần có trách nhiệm với lời nói, hành động của chính mình. Vì thế, cô hiểu ra rằng cách truyền tải thông điệp của mình đã khiến cho những giá trị mà cô muốn gửi bị bóp méo. Mục đích chính của cô là gửi tới cộng đồng sự ủng hộ và những lời động viên. Thế nên, trong tương lai, cô sẽ lựa chọn cách thể hiện phù hợp hơn để đảm bảo mục đích cuối cùng của việc đó.

Thông qua sự việc lần này, ca sĩ trẻ cho hay:“Mỹ Anh sẽ rút kinh nghiệm để có cách thể hiện những quan điểm bản thân phù hợp hơn”. “Xin lỗi mọi người vì mình suy nghĩ chưa đủ thấu đáo và cảm ơn mọi người vì đã dành chút thời gian cho mình. Mỹ Anh sẽ trưởng thành hơn và làm tốt hơn nữa trong thời gian tới” – Mỹ Anh chia sẻ.