Dân mạng sôi sục khi xem clip con dâu đánh đập mẹ chồng 88 tuổi ở Tiền Giang

VietTimes – Một clip dài khoảng 2 phút 30 giây được chia sẻ trên mạng đã khiến người xem phẫn nộ. Clip chứa hình ảnh con dâu đánh đập mẹ chồng trước sự đồng thuận của chồng và hành vi được thực hiện trước mặt một cháu bé.
Con dâu bạo hành mẹ chồng (cảnh cắt từ clip)
Con dâu bạo hành mẹ chồng (cảnh cắt từ clip)

Được biết, vụ việc này xảy ra ở xã Thạnh Thủy, huyện chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Trong clip có thời lượng hơn 2 phút được tung lên Facebook, người con dâu liên tục nâng hai chân mẹ chồng lên, giật mạnh qua lại nhiều lần rồi liên tiếp đánh đập cụ bà. Người con trai chứng kiến nhưng không hề có phản ứng. Một bé gái (con của cặp vợ chồng nói trên?) cũng có mặt ở đó.

0

Clip con dâu bạo hành mẹ chồng ở Tiền Giang

Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và xác định người con dâu trong clip trên là bà Phạm Thị L, còn người chồng là ông Võ Quốc T. Người bị bạo hành là cụ Võ Thị D (88 tuổi).

Được biết, do bà D lớn tuổi đãng trí nên trong sinh hoạt hàng ngày không được lòng vợ chồng ông T và bà L. Clip trên được quay khi bà L vệ sinh cá nhân cho cụ Võ Thị D.

Sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới tìm hiểu và yêu cầu gia đình không được ngược đãi người già. Hiện cụ Võ Thị D đã được một người con khác đưa về nhà chăm sóc.

Vụ việc trên cho thấy vẫn còn có những người vô ơn, bất hiếu với bậc sinh thành. Khi họ dùng tay chân khỏe mạnh đánh một người già yếu như vậy, đặc biệt trước sự chứng kiến của một đứa trẻ, liệu họ có nghĩ rằng ngày sau đứa trẻ cũng sẽ đối xử với mình như vậy. Phải chăng, nhà trường cần cải cách bài giảng về đạo đức, giáo dục công dân, để xã hội bớt đi những sự việc đáng lên án như vậy.