Dân mạng nhờ mèo, gà, cào cào dự đoán trận chung kết của U23 Việt Nam

Những 'nhà tiên tri' đáng yêu của cư dân mạng như tiếp thêm niềm hy vọng cho người hâm mộ khi các dự đoán phần lớn đều nghiêng về U23 Việt Nam.

Nhớ lại World Cup 2010 thì hồi đó chú bạch tuộc Paul trở nên nổi tiếng vì tài "tiên tri" chính xác kêt quả các trận đấu, mở đầu cho trào lưu nhờ đến các loài vật để dự đoán từ đó cho đến nay mỗi khi có giải đấu quan trọng. Nay trước trận chung kết U23 Châu Á lịch sử của U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan, người hâm mộ nước nhà cũng áp dụng nhiệt tình.

Điều đáng chú ý hơn là cư dân mạng như được tiếp thêm niềm hy vọng khi các kết quả phần lớn đều nghiêng về U23 Việt Nam. Ví dụ như chú mèo của một thành viên Facebook, chú mèo này đã dự đoán đúng kết quả trận bán kết U23 Việt Nam thắng U23 Qatar, một kết quả khá bất ngờ. Và trước trận chung kết, mèo lại tiếp tục chọn U23 Việt Nam, đội không được đánh giá cao bằng đối thủ.

Để minh chứng rõ hơn cho quyết định "tiên tri" rõ ràng, chủ chú mèo còn quay được clip khá đầy đủ.

Dân mạng nhờ mèo, gà, cào cào dự đoán trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 1

Một chú mèo vàng đáng yêu của thành viên Facebook dự đoán U23 Việt Nam thắng U23 Uzbekistan trong trận chung kết.

Dân mạng nhờ mèo, gà, cào cào dự đoán trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 2

Trước đó chú mèo vàng này đã dự đoán đúng kết quả trận bán kết U23 Việt Nam thắng U23 Qatar.

Dân mạng nhờ mèo, gà, cào cào dự đoán trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 3

Ở trận bán kết thì chú mèo đen cũng đồng tình quan điểm chọn U23 Việt Nam.

Một "nhà tiên tri" lỗi lạc khác phải kể đến chú gà trống. Gà trống đã chọn khay thức ăn đúng 100% các trận đấu của U23 Việt Nam từ đầu giải, ngoài ra còn chọn đúng kết quả của 2 trận đấu khác. Và tin vui là trước trận chung kết, gà trống một lần nữa chọn U23 Việt Nam.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều "nhà tiên tri" khác như cào cào hay cua cũng mang lại niềm hy vọng cho người hâm mộ bóng đá nước nhà bằng cách dự đoán Việt Nam. Được biết cho đến nay mới chỉ có "nhà tiên tri" gián bò sang phía U23 Uzbekistan, nhưng rồi bị... đập bẹp ngay sau đó.

Dân mạng nhờ mèo, gà, cào cào dự đoán trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 4

Gà trống đã chọn khay thức ăn đúng 100% các trận đấu của U23 Việt Nam từ đầu giải, ngoài ra còn chọn đúng kết quả của 2 trận đấu khác. Và tin vui là trước trận chung kết, gà trống một lần nữa chọn U23 Việt Nam.

Dân mạng nhờ mèo, gà, cào cào dự đoán trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 5

"Nhà tiên tri" cào cào cũng mang lại niềm hy vọng cho người hâm mộ bóng đá nước nhà bằng cách dự đoán Việt Nam.

Dân mạng nhờ mèo, gà, cào cào dự đoán trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 6

"Nhà tiên tri" cua thì dự đoán U23 Việt Nam thắng 2-1 sau một trận đấu căng thẳng kéo dài 3 phút mỗi hiệp và 1 phút mỗi hiệp phụ.

U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết U23 Châu Á vào lúc 15h ngày mai Thứ Bảy 27/1 nếu điều kiện thời tiết ở Thường Châu Trung Quốc thuận lợi và không có tuyết rơi dày như gần đây. Về tinh thần thì chắc hẳn các cầu thủ U23 Việt Nam hoàn toàn thoải mái và sẵn sàng sau khi đã có một chặng đường vào chung kết tuyệt vời.

Theo ICT news

http://ictnews.vn/internet/xa-hoi/dan-mang-nho-meo-ga-cao-cao-du-doan-tran-chung-ket-cua-u23-viet-nam-163892.ict