Đà Nẵng sẽ tổ chức sự kiện giải trí đẳng cấp quốc tế Cocofest 2016

VietTimes -- Cocofest Đà Nẵng 2016 với chủ đề "Sắc màu nhiệt đới" là sự kiện văn hóa giải trí đẳng cấp quốc tế sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 26-27/8/2016.
Cocofest Đà Nẵng 2016 với chủ đề "Sắc màu nhiệt đới" là sự kiện văn hóa giải trí đẳng cấp quốc tế sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 26-27/8/2016.
Cocofest Đà Nẵng 2016 với chủ đề "Sắc màu nhiệt đới" là sự kiện văn hóa giải trí đẳng cấp quốc tế sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 26-27/8/2016.

Sở Du lịch TP Đà Nẵng vừa tổ chức Họp báo công bố sự kiện Cocofest Đà Nẵng 2016 với chủ đề "Sắc màu nhiệt đới" sẽ diễn ra từ ngày 26-27/8/2016 với sự tham dự của các tên tuổi hàng đầu làng giải trí đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Na Uy, Đan Mạch và Việt Nam.

Sự kiện do Thanh Việt Production tổ chức dưới sự chủ trì đạo diễn của nghệ sỹ Quốc Trung và Tập đoàn Empire tài trợ độc quyền sẽ diễn ra tại Khu phức hợp giải trí đẳng cấp thế giới Cocobay (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Đặc biệt sự kiện có sự tham gia của các tên tuổi như: Kelis-nữ ca sỹ người Mỹ từng được đề cử giải Grammy, Diễn viên kiêm ca sỹ Samsaya, nhóm nhạc Lulu Rouge kết hợp cùng bộ đôi DJ T.O.M và Buda, nhóm From The Airport đến từ Hàn Quốc, ca sỹ Park Gyuri-thần tượng âm nhạc Hàn Quốc và các tên tuổi hàng đầu Việt Nam như: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Suboi, KOP Band, nhóm DJ 190 Le Theatre có mặt trong sự kiện giải trí nổi tiếng Cocofest sẽ mang lại những cảm nhận giải trí đẳng cấp cho Đà Nẵng. 

Cocofest Đà Nẵng 2016 là sự kiện giải trí, văn hóa và âm nhạc được Đà Nẵng tổ chức lần đầu tiên với mong muốn trở thành sản phẩm du lịch thường niên và trở thành điểm nhấn du lịch của Đà Nẵng trong thời gian tới.

Hàng trăm trò chơi điện tử, giải trí thể thao nước, ca nhạc kết hợp cùng nghệ thuật đường phố với sự tham dự của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế sẽ diễn ra tại khu giải trí Cocobay sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người tham dự.

Sự kiện sẽ bắt đầu bằng sự kiện chạy bộ với chủ đề "Đôi chân trần trên biến Đà Nẵng" với sự tham dự của hàng ngàn người là du khách, nghệ sĩ tham dự sự kiện. Bên cạnh các hoạt động trên, chuỗi các sự kiện giao lưu văn hóa ẩm thực đa sắc đến từ các vùng miền đất nước cùng những món ăn độc đáo đến từ các quốc gia tham dự sẽ tạo nên sản phẩm du lịch mới lạ cho Đà Nẵng trong thời gian tới.  

Giá vé tham dự chương trình là 100.000 đồng/người/đêm và ưu đãi 50% giá vé giành cho du khách tham dự chương trình "Đôi chân trần trên biển" cùng miễn phí trang phục tham dự sự kiện. Theo ban tổ chức, dự kiến tổng kinh phí tổ chức sự kiện khoảng 1 triệu USD cho năm đầu tiên.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết: "Đây là sự kiện văn hóa, giải trí quy mô đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng. Hy vọng sự kiện sẽ trở thành sản phẩm giải trí hàng đầu, góp phần định vị thương hiệu du lịch và điểm đến Đà Nẵng đối với du khách trong nước và quốc tế".