Cúp quốc gia 2022: SLNA bất ngờ thua đội hạng Nhất

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – 5 trận đấu chiều qua, duy nhất chỉ chủ nhà Phù Đổng thua Hải Phòng (1-3) nhưng bất ngờ hơn cả là SLNA thua Bình Phước (2-1).
Khán giả xứ Nghệ đến sân Bình Phước cỗ vũ cho SLNA. Ảnh SLFC.
Khán giả xứ Nghệ đến sân Bình Phước cỗ vũ cho SLNA. Ảnh SLFC.

Khá nhiều đội hạng Nhất không mặn mà Cúp quốc gia và thua trận như dự báo. Trong khi đó khán giả SLNA lặn lội hơn trăm cây số từ TP.HCM đi Bình Phước đã thất vọng tràn trề. Phải đến 1 giờ đêm các em sinh viên xứ Nghệ mới trở về TP.HCM sau khi vượt qua 250km cả đi lẫn về dưới cái nắng để biết tình yêu của mình đặt sai chỗ.

Phù Đổng- Hải Phòng (1-3)

Phù Đổng chỉ làm khó được đội khách 2 phút khi ghi bàn mở tỷ số từ phút 11 nhưng rồi với đẳng cấp vượt trội, Hải Phòng lần lượt có 3 bàn thắng vào các phút 13, 85, 90. Một trận đấu mà cả đội thắng và đội thua đều hài lòng, HLV Chu Đình Nghiêm có thêm miếng đánh khi các ngoại binh không được thi đấu.

Không tin SLNA lại có thể thua đội thứ 5 hạng Nhất. Ảnh SL

Không tin SLNA lại có thể thua đội thứ 5 hạng Nhất. Ảnh SL

Bình Phước- SLNA (2-1)

Với 3 tuyển thủ quốc gia Quế Ngọc Hải, Văn Đức, Xuân Mạnh tưởng chừng SLNA dễ dàng thắng Bình Phước, nhất là họ được các cổ động viên xứ Nghệ có mặt cỗ vũ nhiệt tình. Không ai nghĩ họ lại để Bình Phước ghi liền 2 bàn chỉ trong vòng 2 phút. Không phải chỉ thua trận mà không hề thấy dấu ấn chiến thuật của HLV Huy Hoàng, mục tiêu tốp 3 V.League 2022 đang bị đặt dấu hỏi vì Bình Phước chỉ đứng thứ 5 hạng Nhất.

Phố Hiến- Phú Thọ (5-0)

Phú Thọ xem đây là cữ tập dượt cầu thủ thì Phố Hiến muốn ghi bao nhiêu bàn thì tùy. Chỉ mất 15 phút họ có bàn thắng đầu tiên và thấy tỷ số 5-0 đã đủ thì BHL, cầu thủ Phố Hiến thu quân, dùng trận đấu vẫn còn tới 10 phút. Một trận đấu thủ tục diễn ra mà có lẽ người mong hết giờ nhất chính là các trọng tài trên sân.

Cần Thơ-Đắk Lắk (3-1)

Mục tiêu của Cần Thơ là tranh thủ tập dượt miếng đánh để đá hạng Nhất. Bầu Văn đến với CLB Cần Thơ muộn nên ông muốn thông qua các trận đấu như thế này để đánh giá lại lực lượng. 3 cầu thủ ghi bàn Thanh Hải, Thanh Tùng và Khắc Khiêm đã làm hài lòng ông chủ mới. Trong khi đó đội khách Đắk Lắk cũng tiếp cận trận đấu khá thoải mái, bàn gỡ 1-2 là kết quả sự cỗ gắng của đội khách.

Tuyệt vời Quang Hải! Ảnh HNFC

Tuyệt vời Quang Hải! Ảnh HNFC

Hà Nội- CAND (4-0)

Một trận đấu mà người ta chú ý đến lễ chia tay Quang Hải hơn là kết quả vì đoàn quân của HLV Vũ Quang Bảo còn nhiều việc phải làm hơn là bung sức đối đầu với Hà Nội. 30 phút vào sân Quang Hải đã có 2 kiến tạo cho Tuấn Hải, Văn Quyết ghi bàn đã làm cho lễ chia tay của tiền vệ số 19 này thực sự ấn tượng.