Cục An toàn Thực phẩm cảnh báo cẩn trọng với quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kanka Katasuryokujin

VietTimes – Lý do Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế - đưa ra cảnh báo này là bởi đơn vị phát hành khẳng định một số trang web bán sản phẩm này không phải do đơn vị xây dựng, vận hành.
Một trong số quảng cáo sản phẩm Kanka Katasuryokujin không rõ nguồn gốc
Một trong số quảng cáo sản phẩm Kanka Katasuryokujin không rõ nguồn gốc

Cụ thể, theo Cục An toàn Thực phẩm, thời gian vừa qua, trên các website như https://bothankankabanlinhphaimanh.blogspot.com, hay http://ehospital.vn, và http://medium.com có quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kanka Katasuryokujin của Công ty TNHH Khang Lạc Mỹ.

Các địa chỉ này có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo - Cục An toàn Thực phẩm cho biết.

Cục đã tiến hành kiểm tra đột xuất công ty TNHH Khang Lạc Mỹ tại địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Tại đây, đại diện công ty khẳng định các  website  nêu trên không phải do Công ty thực hiện. Do đó sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kanka Katasuryokujin đang quảng cáo tại các website  nêu trên không đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế thông báo để người tiêu dùng biết thông tin và lựa chọn sản phẩm khi mua và sử dụng trên các trang website này.