Công bố phiên bản Vespa 946 RED, giá 405 triệu đồng

VietTimes -- Piaggio Việt Nam vừa công bố, phiên bản Vespa 946 RED sẽ chính thức được bán ra từ ngày mai, 17/10. Tuy nhiên, khác với các phiên bản trước, khách hàng đặt hàng trực tiếp với Piaggio Việt Nam để mua sản phẩm. Mức giá công bố cho phiên bản này là 405 triệu đồng, bộ phụ kiện sẽ được bán riêng.
Vespa 946 RED được thiết kế như một nét đặc trưng độc đáo của Vespa. Ảnh: Piaggio Việt Nam.
Vespa 946 RED được thiết kế như một nét đặc trưng độc đáo của Vespa. Ảnh: Piaggio Việt Nam.

Cũng theo thông tin từ Piaggio Việt Nam, VESPA 946 RED kết quả của sự hợp tác giữa tập đoàn Piaggio Group và tổ chức từ thiện RED. Đây là một phiên bản đỏ hoàn toàn của chiếc xe máy tay ga cổ điển huyền thoại. Phiên bản này đã chính thức ra mắt và được bán ở Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương và Mỹ.

Được thiết kế như một nét đặc trưng độc đáo của Vespa, toàn bộ thân VESPA 946 RED được làm bằng thép và được trang trí với các chi tiết bắt mắt được làm bằng hợp kim nhôm như chắn bùn trước sau và ốp hai bên.

Chắn bùn phía trước cho bánh xe 12 inch được làm bằng hợp kim nhôm với thiết kế sang trọng vượt thời gian và có cùng kích thước với chắn bùn sau. Để đảm bảo an toàn tối đa, hệ thống phanh là loại đĩa đôi và được bổ sung bởi hệ thống ABS hai kênh.

VESPA 946 RED được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo ASR, một hệ thống điện tử tiên tiến để ngăn cản bánh sau không bị trượt. 

Phiên bản này có động cơ bốn xi lanh đơn 125 cc với ba van, được làm mát bằng không khí và hệ thống phun điện tử, giúp giảm tối đa tiếng ồn và tự hào có mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ thấp.