Công an Đà Nẵng báo cáo Bộ Công an vụ tài xế taxi bị giết

VietTimes -- Ngày 19/7, Công an Đà Nẵng đã có báo cáo ban đầu gửi Bộ Công an, Thành ủy Đà Nẵng về vụ tài xế taxi của hãng Tiên Sa bị giết trên địa bàn thành phố vào sáng nay.
Lực lượng cảnh sát điều tra đang khám nghiệm hiện trường vụ án
Lực lượng cảnh sát điều tra đang khám nghiệm hiện trường vụ án

Theo đó, vào lúc 1h45 rạng sáng ngày 19/7, trên đường bê tông liên thôn thuộc thôn Phước Hưng, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, người dân phát hiện 1 xác chết nam. 

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân là Lê Thanh Hữu (SN 1975, trú đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), là nhân viên hãng taxi Tiên Sa Đà Nẵng.

Vào lúc 1h20 sáng ngày 19/7, anh Hữu đang hành nghề tại cây xăng số 4 (gần Cầu vượt Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) thì có 1 thanh niên xuống xe khách và đón xe taxi của anh Hữu đi. Đến 1h30 thì anh Hữu bị mất liên lạc. Tiến hành khám nghiệm tử thi, trên người nạn nhân có 3 vết đâm do dao nhọn.

Trước đó, vụ việc được người dân địa phương phát hiện và trình báo cơ quan chức năng khi phát hiện xe taxi BKS 43A-117.71 của hãng Tiên Sa mở toang cửa, lật nghiêng bên lề đường bất thường và thi thể một người đàn ông bê bết máu nằm cách vị trí taxi khoảng 100m.

Đây là vụ án nghiêm trọng, được xem là lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn Đà Nẵng, một địa phương được xem là có tình hình an ninh trật tự tốt nhất cả nước hiện nay. Hiện vụ việc đang được Công an TP Đà Nẵng tiếp tục điều tra làm rõ.