Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“?

VietTimes -- Trong 3 ngày (18-20/1/2019), ngoài buổi lễ ra mắt sản phẩm Triton 2019 phiên bản mới, Mitsubishi Việt Nam còn tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm các tính năng mới dành cho khách hàng, cùng với đó là màn biểu diễn của “Nữ hoàng drift xe” Leona Chin đến từ  Malaysia. 

Mitsubishi Triton 2019 đã mở ra một thiết kế hoàn toàn mới về một chiếc pick-up thể thao đa dụng. (Ảnh: Ngô Minh)

Mitsubishi Triton 2019 đã mở ra một thiết kế hoàn toàn mới về một chiếc pick-up thể thao đa dụng. (Ảnh: Ngô Minh)

Sau sự kiện “Mitsubishi Experience Day” đầu tháng 11 năm 2018, đây là lần thứ hai nữ vận động viên lái xe chuyên nghiệp Leona Chin trở lại Việt Nam và lần này là ở thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Mitsubishi Việt Nam giới thiệu mẫu xe bán tải Triton 2019 phiên bản mới.

Leona Chin sẽ tiếp tục trình diễn những kỹ thuật drift đẹp mắt và không kém phần hồi hộp trên Mitsubishi Triton 2019 nhằm phô diễn sức mạnh và sự bền bỉ của chiếc bán tải mới này. Các khách hàng đăng ký sẽ được ngồi trên xe để cảm nhận điều đó.

Đây là lần thứ 2 “nữ hoàng drift” từ Malaysia - Leona Chin tham dự sự kiện của Mitsubishi Việt Nam

Đây là lần thứ 2 “nữ hoàng drift” từ Malaysia - Leona Chin tham dự sự kiện của Mitsubishi Việt Nam

Ngoài tiết mục biểu diễn drift, các khách hàng sẽ được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm những tính năng mới nhất có mặt trên Mitsubishi Triton 2019 qua hàng loạt các sa hình mô phỏng các điều kiện địa hình.

Dưới đây là những hình ảnh mà phóng viên VietTimes đã ghi lại trong buổi trải nghiệm trong ngày ra mắt Mitsubishi Triton 2019 phiên bản mới.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 2

Những cú drift của vẫn động viên đua xe thể thao Leona Chin sẽ đem lại sự thích thú khi ngồi trải nghiệm ở vị trí ghế hành khách.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 3

Màn trình diễn kỹ thuật drift đẹp mắt và không kém phần hồi hộp

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 4

Mitsubishi Triton 2019 cho thấy đủ mạnh mẽ, cá tính và bền bỉ.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 5

Khách hàng sẽ tìm được câu trả lời cho một chiếc xe pick-up lý tưởng cho bản thân và gia đình cũng như công việc kinh doanh.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 6

·         MitsubishiViệt Nam giới thiệu Triton 2019 phiên bản mới không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị, mà còn đại diện cho phong cách sống năng động, tự tin vượt lên trên mọi thử thách.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 7

Dàn xe được chuẩn bị đầy đủ để khách hàng có dịp trải nghiệm các tính năng mới trên Mitsubishi Triton 2019.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 8

Các mô hình khung thép được dựng lên mô phỏng điều kiện địa hình thực tế.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 9

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang đốc cho phép người lái có thể bỏ chân phanh trong 3 giây sau khi nhấn phanh cho xe dừng lại hẳn giữa con dốc.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 10

Hệ thống hỗ trợ đổ đèo là một tính năng mới cực kỳ hữu ích cho những ai thường xuyên di chuyển trên các con đường đèo dốc trập trùng.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 11

Kế tiếp phần trải nghiệm 2 hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ đổ đèo, khách hàng tham gia trải nghiệm lái Triton 2019 sẽ tiếp tục đến với mô hình giả lập đường trơn trợt để cảm nhận hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo ASTC.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 12

Kế tiếp phần trải nghiệm 2 hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ đổ đèo, khách hàng tham gia trải nghiệm lái Triton 2019 sẽ tiếp tục đến với mô hình giả lập đường trơn trợt để cảm nhận hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo ASTC.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 13

Ngay sau đó, Mitsubishi Triton 2019 sẽ bước vào một sân khấu ngập nước với thử thách đầu tiên là các phao lốp mô phỏng điều kiện đường mấp mô nhằm thể hiện độ êm ái của hệ thống treo.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 14

Khung xe RISE của Triton 2019 không những vừa hạn chế tác động lên người bên trong xe khi có va chạm, mà còn đem đến sự vững chắc và ổn định.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 15

Cấu tạo bởi vật liệu thép siêu cường có độ cứng cao cùng với công nghệ khung xe RISE, thiết kế đảm bảo khả năng hấp thụ năng lượng va chạm từ mọi hướng và phân tán lực tác động giúp bảo vệ tối ưu. 

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 16

Giảm chấn sau được thiết kế mới cùng với hệ thống treo trước và sau được tinh chỉnh nhằm mang lại khả năng vận hành êm ái hơn cho hành khách.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 17

Khung xe RISE của Triton 2019 không những vừa hạn chế tác động lên người bên trong xe khi có va chạm, mà còn đem đến sự vững chắc và ổn định.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 18

Chế độ Địa hình (Offroad Mode) với 4 lựa chọn địa hình (Sỏi – Bùn – Cát – Đá) sẽ hỗ trợ người lái dễ dàng các cung đường offroad cũng như mang lại trải nghiệm lái hoàn hảo vượt trội hơn hẳn các mẫu xe cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 19

Mitsubishi Triton 2019 cho phép xe có thể đi trên dốc nghiêng khoảng 45 độ.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 20

Động cơ Diesel 2.4 MIVEC kết hợp số tự động 6 cấp cho phép chiếc xe tăng tốc mượt mà hơn.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 21

Với tính năng vận hành vượt trội, Triton mới không chỉ là mẫu xe đáp ứng trọn vẹn nhu cầu kinh doanh mà còn là một người bạn đường lý tưởng cho những cá nhân ưa thích sự trải nghiệm, chinh phục địa hình và những chuyến đi phiêu lưu.

Có gì hấp dẫn trong buổi “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019“? ảnh 22

Mitsubishi Triton 2019 hiện mới chỉ 2 phiên sử dụng động cơ Diesel 2.4L MIVEC, chỉ có hộp số tự động 6 cấp. Phiên bản số sàn sẽ sớm được Mitsubishi đưa về để phục vụ các đối tượng khách hàng kinh doanh vận tải.