Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt

VietTimes – Mẫu smartphone V30 vừa được LG chính thức công bố vào chiều qua (31/8). Phóng viên của trang Phone Arena đã có trải nghiệm nhanh với camera của sản phẩm. Camera của V30 có khẩu độ lớn nên chất lượng chụp thiếu sáng rất tốt. Dưới đây là chùm ảnh chụp từ LG V30.

LG V30 được trang bị một máy ảnh kép ở phía mặt lưng, bao gồm một ống kính có khẩu độ f/1.6 độ phân giải 16MP, và một ống kính góc rộng khẩu độ f/2.0 độ phân giải 13 MP. Camera này cho chất lượng hình ảnh rất đẹp. Nhưng ngoài các cải tiến về phần cứng của camera, nó cũng đi kèm với một ứng dụng mới với khả năng chỉnh sửa ảnh rất thú vị

Ứng dụng máy ảnh mới của LG có một tính năng gọi là Graphy, cho phép bạn áp dụng bộ lọc chuyên nghiệp cho ảnh và video trong khi chụp. Graphy là gì? là một loại album hình ảnh thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và mỗi ảnh đại diện cho một phong cách khác nhau để bạn chọn lựa để chụp. Nhưng điều thú vị hơn là LG đang lên kế hoạch tạo ra toàn bộ cơ sở dữ liệu trực tuyến cho các kiểu Graphy mà người dùng có thể tải về và sử dụng. Sau khi chỉnh sửa và áp dụng các bộ lọc Graphy, người dùng có thể chia sẻ ảnh với nhau thông qua cơ sở dữ liệu trực tuyến.

Dưới đây là chùm ảnh được chụp từ LG V30 do Phone Arena thực hiện. Các bạn hãy xem và đánh giá chất lượng ảnh nhé:

Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 1
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 2
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 3
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 4
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 5
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 6
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 7
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 8
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 9
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 10
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 11
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 12
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 13
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 14
Chùm ảnh chụp từ LG V30 vừa ra mắt ảnh 15