Chiêm ngưỡng 5 loài cá cảnh quý hiếm giá tiền tỷ

5 loại cá cảnh độc đáo, đẹp mắt nhưng quý hiếm nên có những mức giá đắt đỏ khiến người xem không khỏi giật mình.
Cá rồng Platinum có giá không dưới 400.000 USD/con
Cá rồng Platinum có giá không dưới 400.000 USD/con
Chiêm ngưỡng 5 loài cá cảnh quý hiếm giá tiền tỷ ảnh 1Cá rồng Platinum (cá rồng bạch tạng - vua của các loài cá cảnh) là một dạng đột biến đặc biệt về màu sắc cơ thể khiến chúng có màu trắng toát. Cá rồng thường sống ở các con sông Nam Mỹ, Đông Nam Á và châu Phi và có thể phát triển với chiều dài lên đến 90cm và sống tới 50 năm. 
Loài cá đuối nước ngọt này có kích thước không quá lớn và nổi bật với nhiều chấm nhỏ trên cơ thể
Điểm đặc biệt khác là loài cá này rất khó để tồn tại trong tự nhiên vì nó rất khó để bắt được con mồi là các loài có vỏ với cái đầu đặc biệt của mình. Trong điều kiện nuôi nhốt chúng phải được cho ăn bằng tay.
Cá thiên thần Peppermint nổi bật với các sọc đỏ và trắng, tuy nhiên nguyên nhân khiến cho giá thành của chúng cao như vậy là vì độ hiếm của nó trên thị trường.
Cá thiên thần Peppermint sống ở độ sâu mà các thợ lặn bình thường không thể xuống được, mà cần phải có những thiết bị chuyên nghiệp. Chính vì thế mà giá của chúng vào khoảng 30.000USD/con.
Cá Bladefin Basslet nhỏ bé và có bề ngoài khá bình thường thường sống trong các rạn san hô ở vùng nước sâu và ít khi bơi ra ngoài. 
Điểm đặc biệt nhất chính là chiếc vây giống như một chiếc sừng nhỏ trên lưng của loài cá này nên vây cá càng dài thì càng có giá trị. Cá Bladefin Basslet có giá lên tới 10.000 USD/con.
Cá Golden Basslet chỉ được tìm thấy ở Thái Bình Dương và Đại Tây Dương có một màu vàng óng ả vô cùng đặc biệt. 
Cộng thêm với việc rất khó đánh bắt khiến cho giá thành của mỗi con cá Golden Basslet hiện nay được bán ra với giá khoảng 8.000USD/con.

Theo VOV