Chiếc điện thoại “thò thụt” thế hệ thứ 2 của Oppo sẽ được cho ra mắt vào tuần sau

VietTimes -- Ngay từ lần đầu ra mắt vào năm 2018, dòng sản phẩm Find X của Oppo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ thiết kế camera "thò thụt" độc đáo
Oppe Find X2 sẽ được cho ra mắt vào thứ 6 tuần sau (Ảnh: The Verge)
Oppe Find X2 sẽ được cho ra mắt vào thứ 6 tuần sau (Ảnh: The Verge)

Oppo mới đây đã thông báo họ sẽ cho ra mắt chiếc flagship tiếp theo của họ - Oppo Find X2 vào tuần tới. Trước đó, công ty đã lên kế hoạch cho ra mắt chiếc điện thoại này tại sự kiện MWC 2020 được tổ chức tại thành phố Barcelona, tuy nhiên do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus corona gây ra nên sư kiện đã bị hủy bỏ. Thông báo chính thức mới nhất từ Oppo cho biết, họ sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại Oppo Find X2 vào ngày 6 tháng 3 tức thứ 6 tuần tới.

Chiếc Find X đầu tiên được cho ra mắt vào năm 2018. Đây là một chiếc điện thoại đặc biệt khi được trang bị mô-đun camera "thò thụt" độc đáo. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên được tích hợp công nghệ này. Tuy nhiên kể từ khi chiếc Find X được ra mắt lần đầu tiên, hãng đã không sản xuất thêm phiên bản kế nhiệm của nó trong năm 2019 mà phải cho đến đầu năm nay Oppo mới thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản Oppo Find X2. 

Phó chủ tịch marketing của Oppo, ông Brian Shen đã từng úp mở về một vài thông số kỹ thuật được cho là của chiếc Oppo Find X2. Theo đó, màn hình của chiếc Oppo Find X2 sẽ có màn hình cong 3K với độ phân giải 120Hz. Ngoài những thông tin trên, chưa có bất cứ thông tin nào về chiếc Oppo Find X2.

Nguồn The Verge