Chảo lửa Deir Ezzor: Quân đội Syria “chôn” hàng chục chiến binh IS trong đường hầm

VietTimes -- Ngày 14.02.2017, một đơn vị quân đội Syria tiến hành trận đánh đặc biệt trong thành phố Deir Ezzor, đánh vào một đường hầm ngầm mà các tay súng IS đào gần làng Al-Jafra, phía nam căn cứ sân bay quân sự thành phố.

Vụ nổ phá hủy đường hầm, chôn vùi hàng chục tay súng IS

Vụ nổ phá hủy đường hầm, chôn vùi hàng chục tay súng IS

Al-Masdar News dẫn nguồn tin địa phương từ Deir Ezzor cho biết, binh sĩ Syria, sau khi phát hiện ra đường hầm bí mật này, đã đặt mìn phục kích nhằm phá hủy đường hầm này khi IS sử dụng để tiến hành cuộc tấn công vào các trận địa của quân đội Syria gần sân bay quân sự.

Sau khi đặt mìn, các binh sĩ quân đội Syria đợi một số đông các tay súng IS tiến sâu vào bên trong đường hầm. Khi nhóm chiến binh IS đã vào sâu trong đường hầm đến chỗ cài đặt khối nổ, quân đội Syria kích hoạt khối nổ đánh sập đường hầm và chôn vùi cả nhóm chiến binh IS.

Kết quả trận đánh đặc biệt này, đơn vị quân đội Syria ở Deir Ezzor đã diệt khoảng 20 tay súng IS, nhiều chiến binh thánh chiến khác bị thương.

Cận cảnh vụ phá hủy đường hầm, chôn vùi hàng chục tay súng IS

NT

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Có thật "Nga vỡ nợ"?

Có thật "Nga vỡ nợ"?

VietTimes – Theo hãng RT của Nga, bản thân các chủ nợ vẫn chưa tuyên bố vỡ nợ hay có bất cứ hành động gì, và các hãng truyền thông phương Tây cũng thừa nhận rằng tình trạng vỡ nợ “chỉ mang tính chất tượng trưng...".
Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

VietTimes – Nga đã vỡ nợ đối với các khoản nợ nước ngoài lần đầu tiên trong vòng một thế kỷ, do phải chịu các đòn trừng phạt cực kỳ khắc nghiệt của phương Tây.