Canon EOS Rebel T6 có thêm bản màu xám

Bộ cánh tông màu xám chủ đạo với phần da tay cầm màu nâu của mẫu EOS Rebel T6 có lẽ thích hợp với người dùng hoài cổ.
Canon EOS Rebel T6 có thêm bản màu xám
Canon EOS Rebel T6 có thêm bản màu xám

EOS Rebel T6 còn được biết đến với tên gọi EOS 1300D là chiếc DSLR phổ thông từng được Canon ra mắt hồi tháng 3/2016 hướng đến người dùng mới tập tành làm quen với nhiếp ảnh.

Theo cập nhật mới nhất Canon vừa lặng lẽ ra mắt thêm một tùy chọn màu sắc mới cho chiếc DSLR phổ thông EOS Rebel T6 này. So với phiên bản từng giới thiệu, EOS Rebel T6 mang nhiều nét thích hợp với người dùng hoài cổ hơn. Đơn giản vì EOS Rebel T6 phiên bản mới này mang bộ cánh tông màu xám bạc chủ đạo tựa như những chiếc máy ảnh EOS chụp phim đã được Canon đưa vào viện bảo tàng. Tuy trông cổ điển, nhưng EOS Rebel T6 vẫn toát lên vẻ sang trọng bởi phần tay cầm màu nâu vân da thay vì lớp vân da tông màu đen như thường lệ.

Ngoại trừ việc có thêm bộ cánh tông màu mới, EOS Rebel T6 cơ bản vẫn được trang bị những chi tiết phần cứng và tính năng hệt như mẫu EOS Rebel T6/EOS 1300D mà hãng này từng giới thiệu trước đó.

Cụ thể, EOS Rebel T6/EOS 1300D cũng được Canon trang bị cảm biến APS-C độ phân giải 18MP, hệ thống lấy nét tự động 9 điểm AF tựa như người anh em EOS 1200D, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4+ vốn có tốc độ cao hơn. Màn hình LCD 3 inch trên EOS 1300D cũng đã được nâng lên mức 460.000 điểm ảnh và cũng được tích hợp kết nối Wi-Fi, NFC.

EOS Rebel T6 đương nhiên được Canon “đính kèm” tính năng Food Mode ngay trên bánh xe tùy chọn chế độ chụp ảnh giúp người dùng dễ dàng lưu lại những món ăn yêu thích mà không phải qua nhiều bước tùy chỉnh thông số phức tạp. Thêm vào đó, EOS 1300D còn hỗ trợ cả chế độ White Priority giúp mang lại những hình ảnh có màu sắc chuẩn xác hơn khi chụp ảnh dưới ánh sáng đèn huỳnh quang. Phiên bản mới của mẫu máy ảnh phổ thông Canon EOS Rebel T6 cũng sở hữu flash cóc trợ sáng, chế độ Scene Intelligent Auto vốn tối ưu các tùy chỉnh tự động và hỗ trợ cả những bộ lọc sáng tạo.

Hiện tại, mẫu EOS Rebel T6 màu bạc này có giá bán vào khoảng 550 USD kèm ống kit 18-55mm II.

Theo PC World VN