Cận cảnh tai nghe Klipsch R6 In-ear Bluetooth

Klipsch R6 In-ear Bluetooth không chỉ là một bộ tai nghe để phục vụ nhu cầu đàm thoại rảnh tay, mà còn là một lựa chọn tốt cho nhu cầu giải trí với âm nhạc.
Cận cảnh tai nghe Klipsch R6 In-ear Bluetooth
Cận cảnh tai nghe Klipsch R6 In-ear Bluetooth

Klipsch R6 In-ear Bluetooth là sản phẩm được thiết kế hướng đến những người dùng cần một chất âm chất lượng tựa như mẫu tai nghe Klipsch R6, nhưng vẫn phải đảm bảo tính linh động, tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động hằng ngày.

Đúng như tên gọi của sản phẩm, Klipsch R6 In-ear Bluetooth mang trên mình thiết kế gọn nhẹ đặc trưng của dòng tai nghe nhét tai (in-ear headphone) với phần quai gài sau vành tai đã được cách điệu nhằm tích hợp các phần cứng và pin sạc, giúp cấu thành một bộ tai nghe không dây chuẩn Bluetooth hỗ trợ đầy đủ profile cho phép truyền tải âm thanh chất lượng cao.

Klipsch R6 In-ear Bluetooth có giá bán ở mức 1,9 triệu đồng. ảnh 1
Klipsch R6 In-ear Bluetooth có giá bán ở mức 1,9 triệu đồng.

Điểm nhấn của Klipsch R6 In-ear Bluetooth trong thiết kế chính là phần củ tai nhỏ nhắn không gắn cố định với quai gài mà được liên kết bằng một đoạn dây ngắn. Nhờ thiết kế này, cộng thêm việc bố trí đệm silicon trên củ tai nghiêng một góc nhỏ, Klipsch R6 In-ear Bluetooth vừa có được sự linh hoạt khi sử dụng, vừa mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho dù phải đeo tai nghe một khoảng thời gian lâu.

Hai củ tai nhỏ nhắn của Klipsch R6 In-ear Bluetooth đương nhiên cũng kết nối với nhau qua một đoạn cáp dài, có khả năng chống rối và cũng được “đính” kèm remote, micro và một kẹp nhỏ giúp thu ngắn chiều dài cáp khi cần nhằm mang lại sự gọn gàng, thoải mái hơn cho người dùng trong khi vẫn giúp bộ tai nghe này an tòa, khỏi rơi rớt ngoài ý muốn.

Thực tế tiếp xúc cho thấy Klipsch R6 In-ear Bluetooth thực sự mang lại cảm giác thoải mái tốt như mong đợi vì sản phẩm vừa êm ái, vừa nhẹ cân, đeo lâu không mệt. Thiết kế phần quai gài sau vành tai của bộ tai nghe Bluetooth này cũng rất vừa vặn và cho cảm giác chắc chắn trước các hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Bố trí remote kiêm micro tích hợp cũng vừa tầm tay, nên PC World Vietnam không phải mất nhiều thời gian để làm quen như những sản phẩm khác. Klipsch R6 In-ear Bluetooth cũng có tốc độ kết nối/tái kết nối không dây nhanh chóng. Việc ghép đôi tai nghe với nguồn phát không dây (cả Android cũng như iOS) đều có thể dễ dàng thực hiện do Klipsch R6 In-ear Bluetooth chỉ sử dụng duy nhất nút chức kết hợp cả tính năng ghép đôi và bật/tắt nguồn.

Riêng về chất âm, phải thừa nhận rằng Klipsch R6 In-ear Bluetooth không chỉ là một bộ tai nghe để phục vụ nhu cầu đàm thoại rảnh tay, mà còn là một lựa chọn tốt cho nhu cầu giải trí với âm nhạc. Klipsch R6 In-ear Bluetooth dù chưa thật thành công trong việc đảm bảo sự cân bằng giữa các tầng âm như những dòng tai nghe cao cấp, chuyên về giải trí, nhưng sản phẩm có thể khiến dân mê bass phải mê mẩn dù nghe ở mức âm lượng nào đi chăng nữa.

Với Klipsch R6 In-ear Bluetooth, dải âm cao cũng rất trong sáng nhẹ nhàng nên sản phẩm cũng có thể chơi tốt thể loại nhạc êm ái, nhẹ nhàng.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm thêm hình ảnh chi tiết mẫu tai nghe không dây Klipsch R6 In-ear Bluetooth ngay sau đây:

Bộ tai nghe không dây Klipsch R6 In-ear Bluetooth có thiết kế rất nhẹ cân nhờ nhà sản xuất đã khéo léo trong việc chọn lựa, phối hợp vật liệu hình thành nên sản phẩm. ảnh 2
Bộ tai nghe không dây Klipsch R6 In-ear Bluetooth có thiết kế rất nhẹ cân nhờ nhà sản xuất đã khéo léo trong việc chọn lựa, phối hợp vật liệu hình thành nên sản phẩm.
Đệm silicon cũng được thiết kế dạng oval và đặt nghiêng một góc nhỏ so với trục của buồng âm nên tạo cảm giác rất êm tai, chống ồn chủ động khá tốt. ảnh 3
Đệm silicon cũng được thiết kế dạng oval và đặt nghiêng một góc nhỏ so với trục của buồng âm nên tạo cảm giác rất êm tai, chống ồn chủ động khá tốt.
Klipsch R6 In-ear Bluetooth cũng cung cấp sẵn các tùy chọn kích cỡ đệm silicon đa dạng để người dùng lựa chọn. ảnh 4
Klipsch R6 In-ear Bluetooth cũng cung cấp sẵn các tùy chọn kích cỡ đệm silicon đa dạng để người dùng lựa chọn.
Remote đi kèm cũng tích hợp các nút chức năng cơ bản để chơi nhạc, nhận cuộc gọi đến hoặc tinh chỉnh âm lượng nguồn phát. ảnh 5
Remote đi kèm cũng tích hợp các nút chức năng cơ bản để chơi nhạc, nhận cuộc gọi đến hoặc tinh chỉnh âm lượng nguồn phát.
Trọn bộ sản phẩm và phụ kiện. ảnh 6
Trọn bộ sản phẩm và phụ kiện.

Theo PC World VN