Cận cảnh tai nghe không dây Bose QuietComfort 35

Bose QuietComfort 35 hấp dẫn bởi khả năng chống ồn mạnh mẽ, pin khủng và cũng có thể chơi nhạc cả khi đã hết pin.
Cận cảnh tai nghe không dây Bose QuietComfort 35
Cận cảnh tai nghe không dây Bose QuietComfort 35

QuietComfort 35 là một trong bốn mẫu tai nghe không dây vừa được Bose chính thức ra mắt nhằm làm mới dòng sản phẩm tai nghe cao cấp của hãng.

Về ngoại hình, Bose QuietComfort 35 thuộc dạng tai nghe chụp tai với 2 củ tai lớn ôm trọn vành tai người dùng. Thoạt nhìn, Bose QuietComfort 35 trông có khá nhiều điểm khiến người dùng nhớ đến mẫu QC25 mà hãng này từng ra mắt. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Bose QuietComfort 35 bên cạnh khả năng chơi nhạc không dây qua kết nối Bluetooth còn cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc qua kết nối có dây (3,5mm). Bose QuietComfort 35 còn được kết hợp cả cơ chế chống ồn thụ động với kỹ thuật loại bỏ tạp âm từ môi trường một các chủ động.

Đáng chú ý là sản phẩm vẫn có thể chơi nhạc cho dù pin tích hợp có thể cho hơn 20 giờ nghe nhạc đã cạn kiệt. Bose cũng bảo đảm rằng dù tối ưu cho kết nối không dây, nhưng mẫu tai nghe QuietComfort 35 vẫn hứa hẹn mang lại chất âm không hề thua kém những mẫu headphone có dây mà hãng này từng giới thiệu.

Bose QuietComfort 35 hiện có giá bán ở mức 349 USD cho tùy chọn màu sắc là đen hoặc bạc. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh sản phẩm ngay sau đây:

Theo PC World VN