Cận cảnh máy ảnh mirrorless YI M1 vừa ra mắt

M1 là chiếc máy ảnh mirrorless mới nhất của YI hay Young Innovators (Trung Quốc) một cái tên mới trong thị trường camera hành động dạo gần đây. Về ngoại hình, YI M1 cơ bản cũng không mấy khác biệt so với các mẫu máy ảnh không gương lật trên thị trường.
Cận cảnh máy ảnh mirrorless YI M1 vừa ra mắt
Cận cảnh máy ảnh mirrorless YI M1 vừa ra mắt

Tuy là một sản phẩm được thiết kế cho người dùng phổ thông, nhưng YI M1 cũng trang bị cảm biến Four Thirds độ phân giải 20MP, màn hình cảm ứng 3 inch 1,04 triệu điểm ảnh, hệ thống lấy nét với 81 điểm AF, khả năng bù trừ sáng đế 4 stop.

Đáng chú ý là YI M1 cũng trang bị màn hình cảm ứng hỗ trợ touch focus và chạm để chụp tiện dụng cho người dùng mới làm quen với máy ảnh. YI M1 cũng được đảm bảo có khả năng chụp liên tục với tốc độ đạt mức 5 khung hình/giây, khả năng ghi hình 4K/30 khung hình/giây. Mẫu máy ảnh mirrorless phổ thông YI M1 cũng được tích hợp đầy đủ Wi-Fi cũng như Bluetooth LE và hot shoe cho đèn flash rời.

Hiện tại, bên cạnh tùy chọn ống kính tiêu cự 12-40mm, độ mở f/3.5-5.6, người dùng còn có thêm mẫu ống kính prime 42,5mm f/1.8. Dự kiến, YI M1 sẽ sớm được mở bán vào cuối tháng 9/2016 với mức giá chỉ 329 USD cho bộ kit thân máy và ống kính zoom. Với khoản chi 449 USD, người dùng sẽ có thêm ống kính 42,5mm để thay thế cho ống kính zoom khi cần chụp ảnh đường phố hay cơ bản là để tận dụng độ mở lớn của ống kính prime này.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh mẫu máy ảnh mirrorless YI M1 ngay sau đây:

Theo PC World VN