Cận cảnh loa vali hỗ trợ karaoke Soundmax M-6

Soundmax M-6 dáng đẹp, đa năng, dễ di chuyển, âm lượng lớn, giá bán xấp xỉ 2 triệu đồng.
Cận cảnh loa vali hỗ trợ karaoke Soundmax M-6
Cận cảnh loa vali hỗ trợ karaoke Soundmax M-6

Soundmax M-6 là mẫu loa có thiết kế tựa như một chiếc vali kéo hướng đến những khách hàng cần một bộ loa đa năng, có thể di chuyển dễ dàng và quan trọng là có thể cùng hát với nhau trong những lần sum họp gia đình, bạn bè.

Kiểu dáng của Soundmax M-6 cho thấy nhà sản xuất loa Việt Nam này muốn hướng tới nhóm người có nhu cầu sử dụng loa cho những chuyến đi chơi theo nhóm. Với kiểu dáng tựa như một chiếc vali kéo với đầy đủ quai xách và quai kéo cùng bánh xe, Soundmax M-6 có thể dễ dàng di chuyển hoặc để mang theo trong các chuyến dã ngoại cùng bạn bè.

Bộ loa M-6 được thừa hưởng đầy đủ tính năng của những sản phẩm mới được Soundmax ra mắt gần đây. Cụ thể, Soundmax M-6 cũng hỗ trợ khả năng nghe nhạc không dây Bluetooth, tính năng chơi nhạc từ thẻ nhớ, bút nhớ USB cũng như ngõ vào 3,5mm truyền thống. Bên cạnh đó, Soundmax M-6 còn được bán kèm một micro không dây và tích hợp cả ngõ vào 6,3mm cho người dùng có nhu cầu kết nối thêm một micro thứ 2 để song ca. Để tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động, Soundmax M-6 được tích hợp pin sạc dung lượng 2.200mAh hứa hẹn có thể cho thời lượng phát nhạc đạt mức 3 giờ 30 phút một khi được sạc đầy.

Soundmax M-6 có kiểu dáng hệt như một chiếc vali kéo. Mẫu loa độc đáo này trang bị loa trung trầm 10 inch và loa tép đường kính 3,8 inch, dải tần đáp ứng 90Hz đến 20KHz.
Soundmax M-6 có kiểu dáng hệt như một chiếc vali kéo. Mẫu loa độc đáo này trang bị loa trung trầm 10 inch và loa tép đường kính 3,8 inch, dải tần đáp ứng 90Hz đến 20KHz.

Từ những tiếp xúc thực tế, PC World Vietnam nhận thấy Soundmax M-6 có ngoại hình khá hấp dẫn, màu sắc trông nhã nhặn nhờ kết hợp bộ cánh màu vàng vân nổi đặc trưng của các dòng vali kéo với chi tiết mặt lưới kim loại màu bạc giúp bảo vệ loa trung trầm và loa tép bên trong.

Mẫu loa Soundmax M-6 còn hỗ trợ ghi âm, tính năng ưu tiên cho micro (tự động giảm âm lượng tiếng nhạc khi người dùng nói qua micro). Mẫu loa vali kéo này cũng cho phép người dùng tùy nghi chỉnh âm lượng nguồn nhạc, treble, âm lượng và độ vang của mic, cũng như chức năng chơi nhạc cơ bản (play/pause, chuyển đổi bài hát).

Với mức tổng công suất 80W, Soundmax M-6 cơ bản đủ sức khuấy động không gian giải trí gia đình vừa và nhỏ. Sản phẩm được thiết kế nhằm cân bằng giữa khả năng chơi nhạc với tính năng karaoke, nên dải âm trung của Soundmax M-6 đã được tôn lên hơn những sản phẩm chuyên chơi nhạc mà Soundmax từng giới thiệu. Dẫu vậy, chất âm tổng thể của Soundmax M-6 nhìn chung vẫn dễ đi vào lòng người. Micro mà Soundmax trang bị kèm có tầm hoạt động không dây rộng, lại tỏ ra thông minh vì luôn tự kết nối với loa mỗi khi kích hoạt mic.

Công ty Triệu Gia cho biết, mẫu "loa kéo lê" Soundmax M-6 hiện có giá bán ở mức 1,995 triệu đồng.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh chi tiết mẫu loa vali của Soundmax ngay sau đây:

Soundmax M-6 có thiết kế thích hợp cho cả những không gian mở.
Soundmax M-6 có thiết kế thích hợp cho cả những không gian mở.
Cận cảnh loa vali hỗ trợ karaoke Soundmax M-6 ảnh 3
Loa trang bị đầy đủ quai xách và quai kéo như một chiếc vali thường dùng cho du lịch.
Cận cảnh loa vali hỗ trợ karaoke Soundmax M-6 ảnh 4
Thiết kế khỏe khoắn với lớp lưới bảo vệ bằng kim loại được cố định bằng 4 ốc lục giác ở bốn góc.
Cận cảnh loa vali hỗ trợ karaoke Soundmax M-6 ảnh 5
Màu sắc sản phẩm trông khá nhã nhặn.
Cận cảnh loa vali hỗ trợ karaoke Soundmax M-6 ảnh 6
Cụm công tắc nguồn và ngõ vào nguồn điện được bố trí gọn gàng ở mặt lưng.
Cận cảnh loa vali hỗ trợ karaoke Soundmax M-6 ảnh 7
Bộ cánh tông màu vàng chủ đạo cũng được dập vân nổi.
Cận cảnh loa vali hỗ trợ karaoke Soundmax M-6 ảnh 8
Toàn bộ nút chức năng, ngõ vào tín hiệu âm thanh và đèn báo chỉ báo pin bố trí ngay trên đỉnh loa.
Cận cảnh loa vali hỗ trợ karaoke Soundmax M-6 ảnh 9
Soundmax M-6 hỗ trợ USB, thẻ nhớ có dung lượng tối đa 16GB.

Theo PC World VN