Cách tải iOS 12 ngay bây giờ

Tuy nhiên như thường lệ với các phiên bản beta công khai, bạn không nên tải xuống trên thiết bị chính của mình. Hãy lưu nó vào một điện thoại thử nghiệm hoặc iPad thử nghiệm.

Cách tải iOS 12 ngay bây giờ ảnh 1

Giờ đây bạn có thể tải bản iOS 12 beta công khai qua trang web beta công khai của Apple

Nếu bạn táo bạo, dũng cảm và muốn có một mùa hè chứa đầy lỗi phần mềm, giờ đây bạn có thể tải bản iOS 12 beta công khai qua trang web beta công khai của Apple, tại đây.

Từ đó, bạn sẽ muốn điều hướng đến tab iOS, tải xuống profile và cài đặt nó. Hệ điều hành mới có một số tính năng hấp dẫn mà bạn sẽ muốn thử, bao gồm Memoji (dành cho người dùng iPhone X), chức năng Screen Time sẽ cho bạn biết thời gian bạn sử dụng thiết bị và hệ thống thông báo nhóm được tổ chức lại hoàn toàn. Ngoài ra còn có FaceTime nhóm và hiệu suất điện thoại được cải thiện.

Tuy nhiên như thường lệ với các phiên bản beta công khai, bạn không nên tải xuống trên thiết bị chính của mình. Hãy lưu nó vào một điện thoại thử nghiệm hoặc iPad thử nghiệm. Nếu bạn thực sự muốn thử nghiệm nó ngay trên chiếc điện thoại chính của mình, hãy đảm bảo đã sao lưu tất cả dữ liệu, trong trường hợp iOS 12 beta có thể hoàn toàn làm hỏng mọi thứ. Phiên bản cuối cùng của hệ điều hành sẽ được phát hành vào cuối mùa thu này sau sự kiện iPhone hàng năm của Apple.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/phan-mem/cach-tai-ios-12-ngay-bay-gio-168958.ict