Cách để nghe nhạc Youtube khi màn hình đã tắt trên iPhone

App YouTube mặc định sẽ không cho phép bạn tiếp tục phát nhạc khi tắt màn hình nên điều bạn cần làm là tìm kiếm một app có thể làm điều này mà vừa có thể phát video từ YouTube.

Rất nhiều người dùng thích phát video YouTube ở chế độ nền trong khi đang sử dụng các ứng dụng khác. Mặc dù vậy, tính năng này chỉ có mặt trên phiên bản Premium của YouTube. Có nhiều cách để vượt qua giới hạn đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hai cách cho phép phát video YouTube ở chế độ nền trên Safari của iPhone và iPad.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt

Cách xem YouTube khi tắt màn hình iOS 13 không cần cài app là sử dụng trình duyệt Google Chrome (mình test trên iOS 13.2 nha), với Safari thì không được.

Cách để nghe nhạc Youtube khi màn hình đã tắt trên iPhone ảnh 1

Cách làm: Bạn mở Chrome rồi truy cập vào YouTube.com, tìm video mà bạn muốn xem và mở ra. Chạm vào dấu 3 chấm góc bên trái, chọn “Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn”.

Trang video sẽ tải lại, bây giờ bạn bấm play. Thoát về màn hình Home hoặc mở ứng dụng khác. Tiếp đó, vuốt từ dưới lên mở Trung Tâm điều khiển, bấm Play để phát tiếp video.

Trên Safari, khi chuyển sang chế độ máy tính bàn, hệ thống tự động mở app YouTube lên, và vì thế thủ thuật của chúng ta phá sản. Nếu bạn không làm được với Chrome, có thể cài Opera hay Firefox.

Cách 2: Dùng ứng dụng bên thứ ba

Ứng dụng bên thứ ba như iPlay Tube (Tech Advisor giới thiệu) có thể giúp bạn chơi video khi tắt màn hình. Về cơ bản, khi bạn cài nó xong thì mở lên, chọn video cần nghe, bấm play, chờ cho quảng cáo chạy xong rồi vào video chính. Hoặc app YouListen, không quảng cáo, tự phát video khi tắt màn hình iPhone.

Bây giờ, bạn có thể thoát về màn hình Home hay mở app khác, xong vuốt từ dưới lên mở Trung tâm điều khiển, sau đó bấm Play để chơi tiếp video lúc nãy.

Theo Nguoiduatin

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
8 bước tạo video chuyên nghiệp bằng smartphone

8 bước tạo video chuyên nghiệp bằng smartphone

VietTimes – Không cần máy quay và các thiết bị chuyên nghiệp, bạn có thể tạo những video thú vị tại nhà bằng chiếc điện thoại thông minh quen thuộc, nhờ sự trợ giúp của các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí.
5 mẹo cần "nằm lòng" khi chọn mua laptop cũ

5 mẹo cần "nằm lòng" khi chọn mua laptop cũ

VietTimes – Vì điều kiện kinh tế, nhiều người chọn cách mua laptop cũ để sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kiểm tra những thông số cơ bản để chọn mua thiết bị cũ với giá tốt nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng phù hợp.
5 bước cài Windows 10 trên máy Mac

5 bước cài Windows 10 trên máy Mac

VietTimes – Thông qua công cụ “Boot Camp”, người dùng có thể dễ dàng cài đặt Windows và chạy phần mềm dành cho hệ điều hành này trên máy tính Mac dùng vi xử lý Intel.
Cách sao lưu và xóa tài khoản Google an toàn

Cách sao lưu và xóa tài khoản Google an toàn

VietTimes – Tài khoản Google có thể liên kết với nhiều ứng dụng và tiện ích, lưu giữ thông tin cá nhân quan trọng. Đối với các tài khoản Google không sử dụng, bạn có thể sao lưu và xóa tài khoản theo các bước sau.